Google Ra Mắt Tính Năng Giúp Xác Định Vị Trí Điện Thoại Android Bị Mất

17 Tháng Tư 201512:00 CH(Xem: 13081)
Google Ra Mắt Tính Năng Giúp Xác Định Vị Trí Điện Thoại Android Bị Mất
Mất điện thoại luôn là một cơn ác mộng khó chịu với mọi người, có nhiều trường hợp ngoài việc bị mất do mất cắp, chẳng hạn như do chủ nhân đôi khi đãng trí quên mất đã để điện thoại ở đâu.

Làm lạc mất điện thoại là điều cực kỳ phiền toái, Google đã tìm ra cách giúp người dùng smartphone qua việc bổ sung chức năng hiển thị vị trí của thiết bị Android trên Google Maps khi người dùng gõ nhập từ khóa Find My Phone.

Theo đó, người dùng sẽ cần hội nhập vào tài khoản Google và sử dụng Android Device Manager, sau đó người dùng mở trang chủ của Google và gõ từ khóa "Find My Phone" vào ô tìm kiếm, kết quả sẽ hiện ra.


blank
Ngoài khả năng chỉ định vị trí của chiếc smartphone thì Find My Phone còn cho phép người dùng có thể khiến nó đổ chuông để dễ dàng tìm kiếm hơn.

blankblank
Đây là một phương án cho những khổ chủ hay quên, mặc dù vẫn còn có một số ý kiến về việc không thể kết nối GPS, hoặc không thể định vị smartphone mặc dù nó ở ngay trong túi xách, nhưng Google đã có định hướng hỗ trợ người dùng Android, tính năng sẽ dần được cải thiện hơn trong tương lai.
54Vote
40Vote
33Vote
22Vote
13Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2015
Ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook – WhatApp vừa tung ra tính năng gọi thoại cho người dùng Androi cũng như iOS. Ngoài ra, bản cập nhật phiên bản Windows Phone cũng nhận được tính năng này.
28 Tháng Tư 2015
Yahoo được cho là đang phát triển một ứng dụng trợ lý ảo có khả năng cạnh tranh trực tiếp với Siri của Apple, Google Now và Cortana của Microsoft. Trợ lý ảo của Yahoo sẽ có tên mã là “Index”.
28 Tháng Tư 2015
Một trận động đất cường độ 7.8 độ Richter đã diễn ra ở Nepal vào sáng thứ Bảy (25/04/2015), giữa khu vực Kathmandu và thành phố Pokhara, gây ra thiệt hại kéo dài từ Ấn Độ, Bangladesh và Tây Tạng.
26 Tháng Tư 2015
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.
25 Tháng Tư 2015
Tháng 04/2015, các chuyên gia bảo mật tại Skycure đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật mới, có thể khiến các thiết bị iOS trở nên gần như vô dụng. Lỗi bảo mật mới được gọi là “No iOS Zone”.
24 Tháng Tư 2015
Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.