Android For Work Đã Có Sẵn Trên Play Store

19 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 12290)
Android For Work Đã Có Sẵn Trên Play Store
blank
Ứng dụng "Android for Work" đã được phát hành trên Play Store. Ứng dụng sẽ giúp người dùng lưu trữ dữ liệu công việc và dữ liệu cá nhân trên cùng một chiếc điện thoại, nhưng được tách biệt để đảm bảo tính bảo mật và giúp người dùng không bị lẫn lộn giữa hai luồng dữ liệu.

Android For Work cũng khá tương tự như giải pháp KNOX của Samsung và BlackBerry Balance.

blank
Sau khi thiết lập Android For Work, mỗi ứng dụng cơ bản trên máy Android của người dùng sẽ có 2 phiên bản, ví dụ "Chrome" và "Work Chrome", "Contacts" và "Work Contacts", "Mail" và "Work Mail"...


Mỗi ứng dụng sẽ có dữ liệu riêng với nhau, không bị lẫn lộn và những ứng dụng phiên bản dành cho Work sẽ có cơ chế bảo mật riêng, vì vậy, nếu người cầm máy không phải là chủ nhân thì cũng sẽ không thể truy cập được những dữ liệu quan trọng.

Để có thể sử dụng Android For Work, người dùng hoặc người quản trị hệ thống IT của công ty sẽ phải trải qua nhiều bước thiết lập.

Link tải "Android for Work": https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.work.core
513Vote
43Vote
36Vote
29Vote
111Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2015
App Store nổi tiếng là một cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy do chính sách kiểm soát của Apple rất chặt chẽ. Tuy nhiên, tháng 09/2015,
20 Tháng Chín 2015
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015,
20 Tháng Chín 2015
Có nhiều người dùng sẽ thường nhận phải rất nhiều cuộc gọi ẩn danh trong cùng một ngày, điều này hiển nhiên gây rất nhiều phiền toái. Để khắc phục vấn đề, Apple đã bổ sung một tính năng mới cho iOS 9.
19 Tháng Chín 2015
Người dùng iOS nếu bị thất lạc iPhone có thể dùng iCloud và sử dụng tính năng Find My iPhone mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng một thiết bị chạy Android, việc tìm thấy iPhone sẽ là vô vọng.
18 Tháng Chín 2015
Một trong những rào cản khó chịu nhất đối với người dùng di động khi muốn chuyển sang sử dụng một hệ điều hành khác chính là việc chuyển các dữ liệu giữa hai thiết bị.
18 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang Taipei Times đã tiết lộ rằng Microsoft đang thử nghiệm các công nghệ của hãng trên xe hơi, nhằm giúp người điều khiển có thể tương tác với trợ lý ảo Cortana.