Android For Work Đã Có Sẵn Trên Play Store

19 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 4665)
Android For Work Đã Có Sẵn Trên Play Store
blank
Ứng dụng "Android for Work" đã được phát hành trên Play Store. Ứng dụng sẽ giúp người dùng lưu trữ dữ liệu công việc và dữ liệu cá nhân trên cùng một chiếc điện thoại, nhưng được tách biệt để đảm bảo tính bảo mật và giúp người dùng không bị lẫn lộn giữa hai luồng dữ liệu.

Android For Work cũng khá tương tự như giải pháp KNOX của Samsung và BlackBerry Balance.

blank
Sau khi thiết lập Android For Work, mỗi ứng dụng cơ bản trên máy Android của người dùng sẽ có 2 phiên bản, ví dụ "Chrome" và "Work Chrome", "Contacts" và "Work Contacts", "Mail" và "Work Mail"...


Mỗi ứng dụng sẽ có dữ liệu riêng với nhau, không bị lẫn lộn và những ứng dụng phiên bản dành cho Work sẽ có cơ chế bảo mật riêng, vì vậy, nếu người cầm máy không phải là chủ nhân thì cũng sẽ không thể truy cập được những dữ liệu quan trọng.

Để có thể sử dụng Android For Work, người dùng hoặc người quản trị hệ thống IT của công ty sẽ phải trải qua nhiều bước thiết lập.

Link tải "Android for Work": https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.work.core
54Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.