Android For Work Đã Có Sẵn Trên Play Store

19 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 12222)
Android For Work Đã Có Sẵn Trên Play Store
blank
Ứng dụng "Android for Work" đã được phát hành trên Play Store. Ứng dụng sẽ giúp người dùng lưu trữ dữ liệu công việc và dữ liệu cá nhân trên cùng một chiếc điện thoại, nhưng được tách biệt để đảm bảo tính bảo mật và giúp người dùng không bị lẫn lộn giữa hai luồng dữ liệu.

Android For Work cũng khá tương tự như giải pháp KNOX của Samsung và BlackBerry Balance.

blank
Sau khi thiết lập Android For Work, mỗi ứng dụng cơ bản trên máy Android của người dùng sẽ có 2 phiên bản, ví dụ "Chrome" và "Work Chrome", "Contacts" và "Work Contacts", "Mail" và "Work Mail"...


Mỗi ứng dụng sẽ có dữ liệu riêng với nhau, không bị lẫn lộn và những ứng dụng phiên bản dành cho Work sẽ có cơ chế bảo mật riêng, vì vậy, nếu người cầm máy không phải là chủ nhân thì cũng sẽ không thể truy cập được những dữ liệu quan trọng.

Để có thể sử dụng Android For Work, người dùng hoặc người quản trị hệ thống IT của công ty sẽ phải trải qua nhiều bước thiết lập.

Link tải "Android for Work": https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.work.core
513Vote
43Vote
36Vote
29Vote
111Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2016
Với dòng smartphone có màn hình lớn hơn 5 inch, các thao tác với bàn phím đôi khi sẽ cần phải dùng tới 2 tay, tạo cảm giác khá bất tiện.
09 Tháng Sáu 2016
Tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Authenticator là mở khóa các máy tính PC chạy Windows 10 thông qua Bluetooth mà không cần phải nhập mật mã,
08 Tháng Sáu 2016
Apple Live Photo tính năng ít được quan tâm trên iPhone 6S và 6S Plus. Người dùng chỉ cần chụp ảnh thông thường, iOS sẽ tự động ghi lại khoảnh khắc trước và sau khi ảnh được chụp,
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, công ty bảo mật trực tuyến Check Point Software Technologies đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên Facebook Messenger,
05 Tháng Sáu 2016
Microsoft giới thiệu về ứng dụng Smart Dual Sim: “Cá nhân hóa những trải nghiệm cùng Microsoft Lumia với ứng dụng hữu ích này, chỉ cần cài đặt một lần, và cài đặt sẽ xuất hiện sẵn trong điện thoại của người dùng”
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Visa – một trong những nhà tài trợ lớn của Olympic Games – đã ra mắt một chiếc nhẫn thông minh có thể dùng để thanh toán thông qua kết nối NFC.