Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android

24 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 10494)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Facebook đã giới thiệu ứng dụng quay số mới dành cho các điện thoại Android, cho phép chặn các cuộc gọi không mong muốn và giúp tìm kiếm thông tin người gọi đến cũng như địa điểm bằng cách thu thập dữ liệu từ mạng xã hội.

Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.

Facebook cho biết công ty đang “thử nghiệm” ứng dụng Hello, hiện đang có sẵn để tải về miễn phí tại của hàng ứng dụng Google Play. Hello về cơ bản là thay thế cho trình quay số mặc định trên hệ điều hành Android của Google.

Một khi người dùng nhận được một cuộc gọi, ứng dụng - được xây dựng bởi đội ngũ Messenger của Facebook - sẽ hiển thị thông tin về người đang gọi đến, thậm chí nếu số điện thoại đó không được lưu trong điện thoại người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ chia sẻ thông tin mà mọi người đã chia sẻ với người dùng (hoặc công khai) trên Facebook.


Hello còn cho phép người dùng “chặn” những số cụ thể, có nghĩa là những cuộc gọi từ các số này sẽ chuyển trực tiếp đến hộp thư thoại. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm người nào đó hoặc các doanh nghiệp trên Facebook và gọi cho họ chỉ với một cú gõ nhẹ. Ứng dụng còn giúp thúc đẩy việc sử dụng cuộc gọi miễn phí thông qua Wi-Fi, trước đó đã từng là một phần của Messenger.

Hiện tại, ứng dụng Hello chỉ có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ, Brazil và Nigeria. Phát ngôn viên của Facebook cho biết kế hoạch cung cấp trên iPhone của Apple còn phụ thuộc vào cách các thử nghiệm phần mềm hoạt động trên Android.
54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2014
Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks.
12 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Box cho các thiết bị iOS đã được cập nhật với sự hỗ trợ cho TouchID, widget của iOS và tính năng Yêu thích (Favorites) cho cả các tập tin và thư mục.
12 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã phát hành một loạt gồm 14 bản vá lỗi quan trọng dành cho hệ điều hành Windows và các phần mềm Office, Internet Explorer.
11 Tháng Mười Một 2014
Trước đây việc gộp chung các gói phần mềm không được hoan nghênh ở Microsoft vì vướng phải một số vấn đề với Bộ Tư Pháp trong một thời gian dài.
11 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã phát hành các ứng dụng Microsoft Office bao gồm: Word, Excel và PowerPoint cho các thiết bị iOS. Hơn thế nữa, bộ ứng dụng là hoàn toàn miễn phí.
11 Tháng Mười Một 2014
Hãng bảo mật an ninh mạng FireEye cho biết bọn tin tặc có một cách mới để đột nhập vào các thiết bị di động của Apple bằng cách sử dụng các trang web,