Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android

24 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 3927)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Gọi Điện, Nhắn Tin Miễn Phí Trên Android
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Facebook đã giới thiệu ứng dụng quay số mới dành cho các điện thoại Android, cho phép chặn các cuộc gọi không mong muốn và giúp tìm kiếm thông tin người gọi đến cũng như địa điểm bằng cách thu thập dữ liệu từ mạng xã hội.

Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.

Facebook cho biết công ty đang “thử nghiệm” ứng dụng Hello, hiện đang có sẵn để tải về miễn phí tại của hàng ứng dụng Google Play. Hello về cơ bản là thay thế cho trình quay số mặc định trên hệ điều hành Android của Google.

Một khi người dùng nhận được một cuộc gọi, ứng dụng - được xây dựng bởi đội ngũ Messenger của Facebook - sẽ hiển thị thông tin về người đang gọi đến, thậm chí nếu số điện thoại đó không được lưu trong điện thoại người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ chia sẻ thông tin mà mọi người đã chia sẻ với người dùng (hoặc công khai) trên Facebook.


Hello còn cho phép người dùng “chặn” những số cụ thể, có nghĩa là những cuộc gọi từ các số này sẽ chuyển trực tiếp đến hộp thư thoại. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm người nào đó hoặc các doanh nghiệp trên Facebook và gọi cho họ chỉ với một cú gõ nhẹ. Ứng dụng còn giúp thúc đẩy việc sử dụng cuộc gọi miễn phí thông qua Wi-Fi, trước đó đã từng là một phần của Messenger.

Hiện tại, ứng dụng Hello chỉ có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ, Brazil và Nigeria. Phát ngôn viên của Facebook cho biết kế hoạch cung cấp trên iPhone của Apple còn phụ thuộc vào cách các thử nghiệm phần mềm hoạt động trên Android.
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.