WhatApp Cung Cấp Tính Năng Gọi Thoại Cho Người Dùng BlackBerry 10

28 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 9185)
WhatApp Cung Cấp Tính Năng Gọi Thoại Cho Người Dùng BlackBerry 10
blank
Ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook – WhatApp vừa tung ra tính năng gọi thoại cho người dùng Androi cũng như iOS. Ngoài ra, bản cập nhật phiên bản Windows Phone cũng nhận được tính năng này.

Không lâu sau đó, bản cập nhật WhatApp cũng đã được cung cấp cho hệ điều hành BlackBerry World phiên bản 2.12.1.2, bao gồm tính năng gọi thoại cũng như một số tính năng mới khác. Trước đây, phiên bản beta của BlackBerry cũng có thể sử dụng chức năng gọi thoại.

Với bản cập nhật mới, người dùng BlackBerry có thể thực hiện các cuộc gọi VoIP miễn phí cho bạn bè và gia đình (thậm chí nếu họ đang ở nước ngoài). Khai thác chức năng Search từ danh sách các hoạt động cho phép người dùng ngay lập tức tìm kiếm các tin nhắn cá nhân, đoạn chat và danh bạ liên lạc. Font chữ trên WhatApp cũng được thay đổi cho phù hợp với BB 10.3.


Trên dòng BlackBerry Classic, ứng dụng còn hỗ trợ điều hướng và tập trung. Các bên không biết rõ mà người dùng đang trò chuyện có thể có thông tin được lưu trong danh sách danh bạ, và người dùng có thể tùy chỉnh nhạc chuông báo cuộc gọi đến từ WhatApp. Hình ảnh, audio và video người dùng nhận được từ WhatApp hiện tại được được vào các danh mục con sử dụng tháng và năm. Ngoài ra, WhatApp còn cập nhật thêm cho các thẻ Favs/Groups/Contacts và các bản sửa lỗi về cách diễn đạt từ ngữ.
512Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2015
Dù vậy, cho đến tháng 12/2015, Apple đã tự hào tuyên bố số người sử dụng ứng dụng Apple Maps đã nhiều hơn gấp 3 lần so với Google Maps trên iPhone.
08 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Facebook đã tuyên bố sẽ đóng cửa Creative Labs, và tập trung cho những ứng dụng cốt lõi của hãng.
07 Tháng Mười Hai 2015
Theo đó, khi người dùng Chrome truy cập vào một website bị nghi là lừa đảo hoặc có chứa phần mềm độc hại, sẽ có một thông báo sẽ xuất hiện để cảnh báo người dùng.
06 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Microsoft tuyên bố sẽ mở mã nguồn của ChakraCore – thành phần chủ chốt trong bộ nguồn thực thi JavaScript có tên Chakra của trình duyệt Edge.
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, trước tình hình các ứng dụng chặn quảng cáo đang ngày càng phổ biến, Google dần thay đổi các hình thức quảng cáo trực tuyến để hấp dẫn người dùng hơn.