WhatApp Cung Cấp Tính Năng Gọi Thoại Cho Người Dùng BlackBerry 10

28 Tháng Tư 201510:00 CH(Xem: 3062)
WhatApp Cung Cấp Tính Năng Gọi Thoại Cho Người Dùng BlackBerry 10
blank
Ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook – WhatApp vừa tung ra tính năng gọi thoại cho người dùng Androi cũng như iOS. Ngoài ra, bản cập nhật phiên bản Windows Phone cũng nhận được tính năng này.

Không lâu sau đó, bản cập nhật WhatApp cũng đã được cung cấp cho hệ điều hành BlackBerry World phiên bản 2.12.1.2, bao gồm tính năng gọi thoại cũng như một số tính năng mới khác. Trước đây, phiên bản beta của BlackBerry cũng có thể sử dụng chức năng gọi thoại.

Với bản cập nhật mới, người dùng BlackBerry có thể thực hiện các cuộc gọi VoIP miễn phí cho bạn bè và gia đình (thậm chí nếu họ đang ở nước ngoài). Khai thác chức năng Search từ danh sách các hoạt động cho phép người dùng ngay lập tức tìm kiếm các tin nhắn cá nhân, đoạn chat và danh bạ liên lạc. Font chữ trên WhatApp cũng được thay đổi cho phù hợp với BB 10.3.


Trên dòng BlackBerry Classic, ứng dụng còn hỗ trợ điều hướng và tập trung. Các bên không biết rõ mà người dùng đang trò chuyện có thể có thông tin được lưu trong danh sách danh bạ, và người dùng có thể tùy chỉnh nhạc chuông báo cuộc gọi đến từ WhatApp. Hình ảnh, audio và video người dùng nhận được từ WhatApp hiện tại được được vào các danh mục con sử dụng tháng và năm. Ngoài ra, WhatApp còn cập nhật thêm cho các thẻ Favs/Groups/Contacts và các bản sửa lỗi về cách diễn đạt từ ngữ.
59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.