Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên

07 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 11379)
Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên
blank
Facebook Messenger đã ra mắt tính năng gọi video, và đã được người dùng đón nhận một cách rất tích cực. Tính năng mới hứa hẹn có thể giúp Facebook cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng gọi video rất phổ biến hiện nay như Skype hay Facetime.

Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger. Do tính năng mới chỉ được thử nghiệm tại 18 quốc gia, trong đó có Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Mỹ,…nên khi nó được áp dụng ở nhiều quốc gia hơn thì chắc chắn số lượng người sử dụng sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Người đứng đầu dự án phát triển Facebook Messenger, Stan Chudnovsky, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự phát triển trong thời gian vừa qua”. Tính đến tháng 05/2015, Facebook Messenger đã có khoảng 600 triệu người dùng, và con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng trong bối cảnh sự phổ biến của smartphone trên toàn cầu, và tốc độ mạng ngày càng được nâng cao.

Theo dự đoán của các chuyên gia, Facebook Messenger sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn, khi được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích và một kho ứng dụng vô cùng phong phú.

Tại sự kiện thường niên F8 vào cuối tháng 03/2015, Facebook đã tuyên bố ứng dụng chat của hãng sẽ chuyển thành Messenger Platform, một nền tảng độc lập có khả năng hỗ trợ tốt cho việc gửi các tin nhắn với hình ảnh động (GIF).
52Vote
41Vote
318Vote
21Vote
10Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2015
Uber đã gặp hái được nhiều thành công và đồng thời cũng gặp rất nhiều rắc rối, nhất là đối với chính quyền. Dường như muốn thay đổi điều đó và làm tăng ý nghĩa xã hội của công ty,
09 Tháng Tư 2015
Facebook đã ra mắt trang web Messenger.com với mục tiêu tách dịch vụ tin nhắn trực tuyến của mình khỏi Facebook.com.
08 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin đến từ trang Telegraph cho biết Google đang tiến hành đàm phán để mang lại dịch vụ chuyển vùng quốc tế giá rẻ cho dịch vụ viễn thông không dây sắp ra mắt của công ty.
08 Tháng Tư 2015
Sau khi Google mua lại Softcard - công ty chuyên về giải pháp thanh toán di động thông qua NFC, người dùng Windows Phone đã không còn một ứng dụng thanh toán nào nữa.
06 Tháng Tư 2015
Hôm thứ Tư (01/04/2015), Google đã phát hành bản beta của công cụ dành cho nhà phát triển – App Runtime for Chrome, hoặc ARC
05 Tháng Tư 2015
Trong khi nhiều ứng dụng như Scanner Pro, Scanbot, và thậm chí là cả Evernote đã tồn tại, điểm độc đáo của Office Lens của Microsoft là có tích hợp Office.