Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ

17 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 13853)
Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ
blank
Theo nguồn tin từ trang 9to5Mac, dịch vụ âm nhạc trực tuyến được mong đợi trong khoảng thời gian dài của Apple có khả năng sẽ được gọi là Apple Music và dự định được ra mắt tại Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu của Apple, diễn ra vào ngày 08/06/2015.

Apple đã thông báo kế hoạch ra mắt dịch vụ, dựa trên nền tảng Beats Music, sẽ diễn ra vào cuối tháng 06/2015, và trên iOS dịch vụ sẽ được tích hợp trong một phiên bản được tái thiết kế của ứng dụng Music. Có thể cũng sẽ có các phiên bản dành cho Mac và Android.

Nhớ lại bước đột phá xấu số của Google trong mạng xã hội với Ping trên iTunes, Apple Music chỉ dành một tầng xã hội. Không giống với Ping, chỉ có bản thân những nghệ sĩ sẽ có các hồ sơ của riêng mình; họ sẽ có thể đăng tải các nội dung đa phương tiện bao gồm các mẫu nhạc và chia sẻ nội dung từ các nghệ sĩ khác, trong khi người dùng thường xuyên có thể thích hoặc bình luận thông qua việc sử dụng tài khoản iTunes của mình.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thể tắt hoàn toàn chức năng này nếu không muốn xem hoạt động của nghệ sĩ trên ứng dụng âm nhạc của mình.

Apple Music được thông báo sẽ ra mắt một phiên bản thử nghiệm miễn phí, sẽ không có một tùy chọn miễn phí dài hạn như Spotify.
52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2017
Augmented Reality (AR) hay Thực tế tăng cường, được đánh giá là xu hướng công nghệ mới nhất của các công ty lớn như Microsoft, Google hay Facebook...
04 Tháng Sáu 2017
Microsoft đã ra mắt bản cập nhật Windows 10 build 16212 cho thiết bị di động và máy tính với những người ghi danh Windows Insider.
04 Tháng Sáu 2017
SPFES là công cụ đánh giá cơn đau dựa vào những biểu hiện trên gương mặt của cừu. Nhóm nghiên cứu hy vọng kỹ thuật mới sẽ giúp tăng cường sức khoẻ của cừu cũng như các động vật khác.
03 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, Google cho biết sẽ bắt đầu áp dụng tính năng chặn quảng cáo cho trình duyệt Chrome từ năm 2018. Tính năng mới sẽ lọc ra các quảng cáo xấu,
03 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, Microsoft chính thức ra mắt chương trình điểm thưởng Microsoft Rewards tại Anh.
02 Tháng Sáu 2017
Google hầu như đã được mặc định như một trang chủ và được nghĩ đến ngay khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm. Khoảng đầu tháng 06/2017, Google đã bổ sung thêm thay đổi mới,