Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9

22 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 13566)
Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9
blank
Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng được thiết kế để quản lý các sản phẩm nhà thông minh của đối tác công ty, và có thể sẽ xuất xưởng vào tháng 06/2015.

Theo 9to5Mac, các nhân viên Apple hiện đang thử nghiệm các phiên bản của iOS 9 có bao gồm một ứng dụng gọi là Home, cho phép người dùng thiết lập các sản phẩm nhà thông minh mới, nhóm chúng vào các phạm vi khác nhau, kết nối chúng với Apple TV, và tìm mua các sản phẩm mới.

Điều này có nghĩa là ứng dụng mới phần lớn là dành cho việc thiết lập - dường như không thực sự kiểm soát nhà – mà kiểm soát làm thế nào Apple đang định vị nền tảng nhà thông mình, gọi là HomeKit.
    

Home là một ứng dụng thử nghiệm nội bộ và sẽ không có trong một công bố công khai. Tuy nhiên, tất cả những gì mà 9to5Mac mô tả như là “một chuỗi các màn hình”, cho phép mọi người tìm kiếm các ứng dụng và các sản phẩm nhà thông minh mới, cho thấy rằng đây có thể là một ứng dụng dành cho người dùng công cộng. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Ý định của Apple là cho HomeKit trở thành xương sống của các sản phẩm nhà thông minh, cho phép nhiều thiết bị trong cùng một ngôi nhà kết nối với nhau thông qua iOS. Những thiết bị này đều có thể được điều khiển thông qua Siri và các ứng dụng của bên thứ ba, với bất kỳ ứng dụng được cung cấp khả năng kiểm soát các sản phẩm từ các công ty khác nhau nhờ vào HomeKit.

Người dùng mua các sản phẩm này sẽ cần một số cách để thiết lập chúng, và một ứng dụng Home chuyên dụng là một giải pháp thích hợp. Nếu ứng dụng sắp ra mắt, chúng ta có thể trong chờ sự xuất hiện của nó tại hội nghị các nhà phát triển của Apple, sẽ diễn ra vào ngày 08/06/2015.
58Vote
42Vote
38Vote
28Vote
16Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, ứng dụng YouTube dành cho Android đã được bổ sung một tính năng mới. Tính năng sẽ cho phép người dùng có thể xem được toàn màn hình các đoạn video quay theo chiều dọc.
25 Tháng Bảy 2015
Apple Music được phát hành chính thức vào ngày 30/06/2015. Dịch vụ âm nhạc mới của Apple sẽ cho phép người dùng được nghe nhạc miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.
23 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, Microsoft đã ra mắt ứng dụng Microsoft Send - cho phép người dùng gửi nhận email với giao diện khá giống với một ứng dụng chat.
22 Tháng Bảy 2015
Nếu người dùng đang sử dụng Google Now trên Smartphone của mình, họ nên nhận thức được một sự thật là Google đang theo dõi vị trí của họ để cung cấp cho họ những thông tin hữu ích.
21 Tháng Bảy 2015
Sau một năm phát hành bản preview và RC, đến tháng 07/2015, Microsoft đã chính thức ra mắt Visual Studio 2015 cùng bộ NET framework mới nhất (4.6).
20 Tháng Bảy 2015
Google đã tuyên bố sẽ đóng cửa dịch vụ Google+ Photos từ ngày 01/08/2015, bắt đầu với ứng dụng trên Android, sau đó đến nền web và app trên iOS.