Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9

22 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 2627)
Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9
blank
Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng được thiết kế để quản lý các sản phẩm nhà thông minh của đối tác công ty, và có thể sẽ xuất xưởng vào tháng 06/2015.

Theo 9to5Mac, các nhân viên Apple hiện đang thử nghiệm các phiên bản của iOS 9 có bao gồm một ứng dụng gọi là Home, cho phép người dùng thiết lập các sản phẩm nhà thông minh mới, nhóm chúng vào các phạm vi khác nhau, kết nối chúng với Apple TV, và tìm mua các sản phẩm mới.

Điều này có nghĩa là ứng dụng mới phần lớn là dành cho việc thiết lập - dường như không thực sự kiểm soát nhà – mà kiểm soát làm thế nào Apple đang định vị nền tảng nhà thông mình, gọi là HomeKit.
    

Home là một ứng dụng thử nghiệm nội bộ và sẽ không có trong một công bố công khai. Tuy nhiên, tất cả những gì mà 9to5Mac mô tả như là “một chuỗi các màn hình”, cho phép mọi người tìm kiếm các ứng dụng và các sản phẩm nhà thông minh mới, cho thấy rằng đây có thể là một ứng dụng dành cho người dùng công cộng. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Ý định của Apple là cho HomeKit trở thành xương sống của các sản phẩm nhà thông minh, cho phép nhiều thiết bị trong cùng một ngôi nhà kết nối với nhau thông qua iOS. Những thiết bị này đều có thể được điều khiển thông qua Siri và các ứng dụng của bên thứ ba, với bất kỳ ứng dụng được cung cấp khả năng kiểm soát các sản phẩm từ các công ty khác nhau nhờ vào HomeKit.

Người dùng mua các sản phẩm này sẽ cần một số cách để thiết lập chúng, và một ứng dụng Home chuyên dụng là một giải pháp thích hợp. Nếu ứng dụng sắp ra mắt, chúng ta có thể trong chờ sự xuất hiện của nó tại hội nghị các nhà phát triển của Apple, sẽ diễn ra vào ngày 08/06/2015.
51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
2.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, BMW là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên và duy nhất có trang bị kết nối Apple CarPlay không dây, Wireless CarPlay. Đây vốn là ưu điểm lớn mà một người dùng iPhone và BMW lâu năm đánh giá rất cao.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một ứng dụng có tên là Calendar 2 trong Mac App Store bị phát hiện đã lợi dụng máy của người dùng để đào tiền mã hoá trong background. Tuỳ chọn không tham gia đào tiền mã hoá trong ứng dụng đã bị hỏng.
06 Tháng Hai 2018
Hồi đầu tháng 02/2018, Apple đã âm thầm gỡ bỏ ứng dụng Telegram và Telegram X ra khỏi App Store với lý do “nội dung không phù hợp”. Động thái mới đã khiến nhiều người tò mò vì công ty không đưa ra bất kỳ lời giải thích chi tiết nào.
02 Tháng Hai 2018
Telegram là dịch vụ nhắn tin phi lợi nhuận, dựa trên công nghệ đám mây. Ứng dụng của Telegram đã xuất hiện trên Android, iOS, Windows Phone, Windows NT, macOS và Linux.
26 Tháng Giêng 2018
Dù Apple đã thiết kế lại nhiều ứng dụng của hãng trong một vài năm qua, vẫn còn một khía cạnh kinh doanh mà công ty vẫn chưa quan tâm nhiều là ứng dụng iBooks. Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang Bloomberg, Apple sẽ tái thiết kế lại ứng dụng, với giao diện đơn giản hơn, bổ sung mặt tiền mới cho ứng dụng bán sách, và đã tuyển dụng thêm giám đốc mới để giám sát công việc.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Google ra mắt bản cập nhật Chrome 64 cho Android, và sau đó là cho các thiết bị Windows, Mac và Linux.