Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9

22 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 2848)
Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9
blank
Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng được thiết kế để quản lý các sản phẩm nhà thông minh của đối tác công ty, và có thể sẽ xuất xưởng vào tháng 06/2015.

Theo 9to5Mac, các nhân viên Apple hiện đang thử nghiệm các phiên bản của iOS 9 có bao gồm một ứng dụng gọi là Home, cho phép người dùng thiết lập các sản phẩm nhà thông minh mới, nhóm chúng vào các phạm vi khác nhau, kết nối chúng với Apple TV, và tìm mua các sản phẩm mới.

Điều này có nghĩa là ứng dụng mới phần lớn là dành cho việc thiết lập - dường như không thực sự kiểm soát nhà – mà kiểm soát làm thế nào Apple đang định vị nền tảng nhà thông mình, gọi là HomeKit.
    

Home là một ứng dụng thử nghiệm nội bộ và sẽ không có trong một công bố công khai. Tuy nhiên, tất cả những gì mà 9to5Mac mô tả như là “một chuỗi các màn hình”, cho phép mọi người tìm kiếm các ứng dụng và các sản phẩm nhà thông minh mới, cho thấy rằng đây có thể là một ứng dụng dành cho người dùng công cộng. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Ý định của Apple là cho HomeKit trở thành xương sống của các sản phẩm nhà thông minh, cho phép nhiều thiết bị trong cùng một ngôi nhà kết nối với nhau thông qua iOS. Những thiết bị này đều có thể được điều khiển thông qua Siri và các ứng dụng của bên thứ ba, với bất kỳ ứng dụng được cung cấp khả năng kiểm soát các sản phẩm từ các công ty khác nhau nhờ vào HomeKit.

Người dùng mua các sản phẩm này sẽ cần một số cách để thiết lập chúng, và một ứng dụng Home chuyên dụng là một giải pháp thích hợp. Nếu ứng dụng sắp ra mắt, chúng ta có thể trong chờ sự xuất hiện của nó tại hội nghị các nhà phát triển của Apple, sẽ diễn ra vào ngày 08/06/2015.
51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
2.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng tháng 07/2018, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm hàng loạt tính năng mới trên trình duyệt Edge của hãng trên các thiết bị iOS, trong đó tính năng tìm kiếm hình ảnh thông minh, là thứ được nhiều người dùng đánh giá rất cao.
25 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, theo một bài viết từ YouTube, tính năng thử nghiệm có tên Explore sẽ được chạy thử trên 1% số người dùng ứng dụng YouTube trên iOS trong vài tuần tiếp theo. YouTube khẳng định tính năng mới sẽ hiển thị các nội dung được cá nhân hóa mà người dùng thường sẽ không thể thấy được trên nền tảng.
04 Tháng Bảy 2018
Năm 2020, Apple sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập App Store, một trong những nền tảng cửa hàng ứng dụng di động trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, từ tháng 07/2018, App Annie đã nghiên cứu và tổng hợp dữ liệu về số lượng tải về, doanh thu của từng ứng dụng cụ thể, và chọn ra những ứng dụng được yêu thích nhất trên nền tảng của Apple.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau hơn một năm kể từ khi được ra mắt trên App Store, ứng dụng Alexa trên iOS cuối cùng cũng đã hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Tính năng đã xuất hiện trên các thiết bị Android từ đầu năm 2018, nhưng người dùng Apple phải chờ đợi thêm 6 tháng mới được sử dụng trợ lý ảo Amazon Alexa để yêu cầu giải đáp các thắc mắc và điều khiển những chiếc loa Echo.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.