Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới

28 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 8736)
Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới
blank
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.

Theo đó, các ứng dụng được cài đặt bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Skype, OneNote, và OneDrive. Việc cung cấp Skype, Office và các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft có một vai trò quan trọng, giúp đưa chúng vào ngay tầm tay của các chủ sở hữu các máy tính bảng Android mới, những người có nhiều khả năng sẽ quan tâm đến việc tìm kiếm các ứng dụng giúp thực hiện công việc.

Microsoft cũng nhận thức được điều này, và đã thực hiện các giao dịch phân phối các ứng dụng để có được một vị trí trong mảng di động. Bên cạnh Sony và LG, Microsft cũng thông báo thêm 18 đối tác khác, bao gồm Haier và một số nhà sản xuất nhỏ hơn, nâng tổng số đối tác của công ty lên 31.

Trước đó, Microsoft cũng đã thực hiện các thỏa thuận với Samsung, Dell và Pegatron nhằm để các ứng dụng được cài đặt mặc định trên các tablet. Một số ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên Galaxy S6.

Mặc dù thỏa thuận kinh doanh của Microsoft và các nhà sản xuất này không được tiết lộ chi tiết, nhưng công ty cho biết đã mở ra “các nguồn doanh thu mới” cho các đối tác của mình.

Theo tin tức mới nhất, LG sẽ bắt đầu đưa các ứng dụng vào một tablet sắp ra mắt, và Sony cũng sẽ thêm các ứng dụng vào chiếc tablet Z4 sắp ra mắt trong một vài tháng tới trong năm 2015.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2016
Với dòng smartphone có màn hình lớn hơn 5 inch, các thao tác với bàn phím đôi khi sẽ cần phải dùng tới 2 tay, tạo cảm giác khá bất tiện.
09 Tháng Sáu 2016
Tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Authenticator là mở khóa các máy tính PC chạy Windows 10 thông qua Bluetooth mà không cần phải nhập mật mã,
08 Tháng Sáu 2016
Apple Live Photo tính năng ít được quan tâm trên iPhone 6S và 6S Plus. Người dùng chỉ cần chụp ảnh thông thường, iOS sẽ tự động ghi lại khoảnh khắc trước và sau khi ảnh được chụp,
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, công ty bảo mật trực tuyến Check Point Software Technologies đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên Facebook Messenger,
05 Tháng Sáu 2016
Microsoft giới thiệu về ứng dụng Smart Dual Sim: “Cá nhân hóa những trải nghiệm cùng Microsoft Lumia với ứng dụng hữu ích này, chỉ cần cài đặt một lần, và cài đặt sẽ xuất hiện sẵn trong điện thoại của người dùng”
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Visa – một trong những nhà tài trợ lớn của Olympic Games – đã ra mắt một chiếc nhẫn thông minh có thể dùng để thanh toán thông qua kết nối NFC.