Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay

08 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 15278)
Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.

Theo đó, CarPlay sẽ có khả năng hỗ trợ các kích thước màn hình khác nhau và màn hình độ phân giải cao. Đặc biệt hơn nữa, CarPlay cũng sẽ tương thích với các ứng dụng do chính nhà sản xuất xe hơi phát triển.

Thông qua CarPlay, người dùng có thể sử dụng phần mềm chính hãng để điều khiển chiếc xe của mình. Hoặc người dùng cũng có thể chỉnh radio, điều hòa hay nhiều tính năng khác ngay trên CarPlay.


Bên cạnh đó, CarPlay mới cũng sẽ có chế độ không dây. Người dùng không cần phải cắm chiếc iPhone vào dây kết nối để kích hoạt CarPlay trên xe, chỉ cần bước vào trong xe là mọi thứ sẵn sàng.

Tuy nhiên chế độ kết nối không dây giữa điện thoại với CarPlay hiện chưa sẵn sàng. Nó sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.
519Vote
45Vote
38Vote
218Vote
115Vote
2.965
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 12/2015, Microsoft đã ra mắt Microsoft Selfie – ứng dụng chuyên chụp ảnh selfie dành cho người dùng iOS.
01 Tháng Giêng 2016
Ngày cuối cùng của năm 2015, Uber thông báo hãng đã đạt cột mốc 1 tỷ chuyến xe kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động từ hồi tháng 03/2009.
31 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, Google đã xác nhận sẽ ngừng sử dụng Oracle JDK – giao diện lập trình ứng dụng API (Application Programming Interface) độc quyền của Oracle
28 Tháng Mười Hai 2015
Phần mềm mã nguồn mở (Open Source Sofware) không còn là khái niệm mới mẻ, nó đã có từ những năm 1980, khi Richard Stallman nói về việc cung cấp phần mềm miễn phí,
28 Tháng Mười Hai 2015
Facebook đang ôm ấp dự án mới với mong muốn trở thành nơi gợi ý địa điểm vui chơi, tham dự sự kiện của người dùng vào mỗi tối thứ Bảy, từ đó thu hút các doanh nghiệp đầu tư.
27 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, Google Now trên Android đã được cập nhật, bổ sung thêm 9 lệnh thoại mới. Người dùng ứng dụng Google Now trên các thiết bị chạy nền tảng Android