Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay

08 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 6321)
Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.

Theo đó, CarPlay sẽ có khả năng hỗ trợ các kích thước màn hình khác nhau và màn hình độ phân giải cao. Đặc biệt hơn nữa, CarPlay cũng sẽ tương thích với các ứng dụng do chính nhà sản xuất xe hơi phát triển.

Thông qua CarPlay, người dùng có thể sử dụng phần mềm chính hãng để điều khiển chiếc xe của mình. Hoặc người dùng cũng có thể chỉnh radio, điều hòa hay nhiều tính năng khác ngay trên CarPlay.


Bên cạnh đó, CarPlay mới cũng sẽ có chế độ không dây. Người dùng không cần phải cắm chiếc iPhone vào dây kết nối để kích hoạt CarPlay trên xe, chỉ cần bước vào trong xe là mọi thứ sẵn sàng.

Tuy nhiên chế độ kết nối không dây giữa điện thoại với CarPlay hiện chưa sẵn sàng. Nó sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.
512Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.