Google Maps Cho Phép Gửi Địa Điểm Từ Máy Tính Bàn Đến iPhone

09 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 5544)
Google Maps Cho Phép Gửi Địa Điểm Từ Máy Tính Bàn Đến iPhone
blank
Người dùng Android đã có thể tận dụng lợi thế của tính năng “gửi chỉ dẫn địa điểm vào điện thoại” trên ứng dụng Google Maps từ tháng 04/2015. Tính năng tiện lợi cũng đã đến với iOS vào tháng 06/2015.

Phiên bản cập nhật mới của ứng dụng Google Maps dành cho iOS đã bổ sung thêm tính năng mới, cho phép người dùng gửi tìm kiếm bản đồ trong trình duyệt trên máy tính sang các thiết bị iOS.

Sau khi “tìm kiếm trên bản đồ” đã được gửi vào iPhone, điện thoại sẽ hiển thị thông báo. Khi người dùng chạm vào thông báo, ứng dụng bản đồ trên điện thoại sẽ tự động mở ra và chuyển người dùng đến địa điểm được tìm kiếm.


Để kích hoạt tính năng mới, đầu tiên người dùng cần kích hoạt nó trong trình đơn cài đặt cho Google Maps trên iOS. Bên trong phần thông báo là một tùy chọn mới cho phép thông báo về phần “được gửi từ ứng dụng trên máy tính”, bật tính năng này lên.

Sau khi tùy chỉnh xong, sử dụng cùng một tài khoản Google hội nhập trên máy tính bàn, sẽ thấy xuất hiện tùy chọn “gửi đến thiết bị”, click vào tùy chọn này. Sau đó, người dùng có thể chọn máy tính bảng hoặc điện thoại mà người dùng muốn gửi địa điểm bản đồ, thông tin sẽ được gửi trực tiếp vào thiết bị đã chọn.
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.