Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình

11 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 13207)
Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình
blank
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.

Khi nhấp vào nút “Mua”, xuất hiện trên các bài đăng của các thương gia, sẽ cho phép người dùng mua một sản phẩm và hoàn tất giao dịch bên trong News Feed. Đây là sự mở rộng một thử nghiệm mà Facebook đã bắt đầu vào mùa hè năm 2014.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết thử nghiệm sẽ cho phép người dùng hiểu làm thế nào tính năng có thể giúp các thương gia bán hàng đa dạng hơn.


Động thái này của Facebook diễn ra một tuần sau khi Pinterest công bố sự xuất hiện sắp tới của công cụ “Buyable Pins”, cho phép mọi người mua hàng trực tiếp bằng việc bấm nút “Pin it” khi nó ra mắt vào cuối tháng 06/2015.

Twitter cũng đang bắt đầu thử nghiệm dịch vụ mua bán trên nền tảng của mình, tuy nhiên vẫn chưa rõ kết quả thế nào. Động thái mới của Facebook đã thu hút được rất nhiều chú ý. Và sắp tới, người dùng sẽ thấy nhiều nút “Mua” hơn trên News Feed.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2014
Đây được xem là một động thái khá ngược đời khi Google lần đầu tiên cho phép hình ảnh của đối thủ được "chễm trệ" trên trình duyệt của mình.
23 Tháng Bảy 2014
Chrome là trình duyệt được khoảng 35% người dùng Internet trên toàn thế giới lựa chọn.
23 Tháng Bảy 2014
Nhiều khả năng bản thử nghiệm đại trà của OS X Yosemite cũng sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới.
22 Tháng Bảy 2014
Nếu thứ hạng trên toàn quốc gia của một trường là một trong những tiêu chí quan trọng của bạn khi lựa chọn trường cho trẻ học,
22 Tháng Bảy 2014
Giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng khá thú vị dành cho Android giúp hiển thị các thông báo một cách gọn gàng và đẹp mắt hơn.