Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình

11 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 6393)
Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình
blank
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.

Khi nhấp vào nút “Mua”, xuất hiện trên các bài đăng của các thương gia, sẽ cho phép người dùng mua một sản phẩm và hoàn tất giao dịch bên trong News Feed. Đây là sự mở rộng một thử nghiệm mà Facebook đã bắt đầu vào mùa hè năm 2014.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết thử nghiệm sẽ cho phép người dùng hiểu làm thế nào tính năng có thể giúp các thương gia bán hàng đa dạng hơn.


Động thái này của Facebook diễn ra một tuần sau khi Pinterest công bố sự xuất hiện sắp tới của công cụ “Buyable Pins”, cho phép mọi người mua hàng trực tiếp bằng việc bấm nút “Pin it” khi nó ra mắt vào cuối tháng 06/2015.

Twitter cũng đang bắt đầu thử nghiệm dịch vụ mua bán trên nền tảng của mình, tuy nhiên vẫn chưa rõ kết quả thế nào. Động thái mới của Facebook đã thu hút được rất nhiều chú ý. Và sắp tới, người dùng sẽ thấy nhiều nút “Mua” hơn trên News Feed.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.