Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình

11 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 12891)
Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình
blank
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.

Khi nhấp vào nút “Mua”, xuất hiện trên các bài đăng của các thương gia, sẽ cho phép người dùng mua một sản phẩm và hoàn tất giao dịch bên trong News Feed. Đây là sự mở rộng một thử nghiệm mà Facebook đã bắt đầu vào mùa hè năm 2014.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết thử nghiệm sẽ cho phép người dùng hiểu làm thế nào tính năng có thể giúp các thương gia bán hàng đa dạng hơn.


Động thái này của Facebook diễn ra một tuần sau khi Pinterest công bố sự xuất hiện sắp tới của công cụ “Buyable Pins”, cho phép mọi người mua hàng trực tiếp bằng việc bấm nút “Pin it” khi nó ra mắt vào cuối tháng 06/2015.

Twitter cũng đang bắt đầu thử nghiệm dịch vụ mua bán trên nền tảng của mình, tuy nhiên vẫn chưa rõ kết quả thế nào. Động thái mới của Facebook đã thu hút được rất nhiều chú ý. Và sắp tới, người dùng sẽ thấy nhiều nút “Mua” hơn trên News Feed.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, Facebook giới thiệu Marketplace – một điểm đến mới thuận tiện cho việc khám phá, mua và bán các mặt hàng với những người trong cộng đồng xung quanh.
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin cho biết người dùng sẽ sớm có thể dùng smartphone để mở khóa PC chạy Windows 10.
03 Tháng Mười 2016
Trong bài viết trên blog chính thức của mình, Facebook mô tả Messenger Lite là “phiên bản rút gọn của Messenger”, được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone Android cơ bản có bộ nhớ thấp.
03 Tháng Mười 2016
Một trong những cách để thực hiện sứ mệnh này là mỗi khi người dùng mở Facebook bằng ứng dụng hay trực tiếp trên website,
28 Tháng Chín 2016
Đặc biệt, Facebook tự tin có thể giữ chân người dùng công sở, nên dự kiến sẽ thu phí sử dụng hàng tháng trên người dùng chứ không thu phí ngang bằng với mỗi công ty.
27 Tháng Chín 2016
Khoảng thời gian mọi người dùng để lên mạng ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được điều này, Google đã nỗ lực biến Chrome thành trình duyệt phổ biến nhất thế giới,