Facebook Messenger Đạt Mốc 700 Triệu Người Dùng

14 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 11242)
Facebook Messenger Đạt Mốc 700 Triệu Người Dùng
blank
Theo CEO Facebook Mark Zuckerberg, Facebook Messenger đã đạt mốc 700 triệu người sử dụng trên toàn cầu.

Hồi tháng 03/2015, Facebook cho biết Messenger đã có 600 triệu người sử dụng. Có nghĩa là Messenger đã tăng thêm 100 triệu người dùng trong thời gian chưa đầy 3 tháng. Cần phải lưu ý rằng, không phải tất cả số 600 triệu tài khoản đều sử dụng dịch vụ hàng ngày, đây chỉ là số người ghi danh, thực tế thì con số sử dụng thường xuyên vẫn thấp hơn.

Vào mùa hè năm 2014, khi Facebook Messenger được chính thức tách ra từ ứng dụng Facebook, rất nhiều người dùng đã tỏ ra không hài lòng, vì cho rằng Facebook ép buộc họ sử dụng một ứng dụng mới của công ty. Nhưng thực tế, mặc dù tỏ vẻ không thích bị ép buộc, nhưng đa số người dùng vẫn không tẩy chay ứng dụng Messenger.


Tại thời điểm ra mắt, Facebook Messenger hầu như không có tính năng nào nổi bật hơn so với tính năng nhắn tin được tích hợp vào Facebook trước đó. Tuy nhiên, Facebook đã cho thấy rõ ràng chiến lược đối với Facebook Messenger khi biến ứng dụng thành một nền tảng thương mại điện tử. Thậm chí, nó còn hỗ trợ cả việc chạy các ứng dụng và trò chơi bên trong. Gần đây, Facebook cũng đã cập nhật và cải tiến hệ thống chia sẻ vị trí trên Messenger, mở đường cho việc tích hợp với các dịch vụ xe chia sẻ như Uber.

Ngoài Facebook Messenger, Facebook cũng sở hữu ứng dụng nhắn tin WhatsApp với khoảng 800 triệu người dùng. Có thể thấy Facebook đã trở thành một đối thủ đáng gờm trong mảng kinh doanh dịch vụ nhắn tin trực tuyến.
511Vote
42Vote
34Vote
27Vote
110Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, theo trang Bloomberg, Apple đang thực hiện đàm phán với 3 hãng âm nhạc lớn để có thể cắt giảm chi phí cấp phép.
26 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, WhatsApp đang thử nghiệm một số tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.
25 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Facebook đã triển khai một tính năng mới, giúp bảo vệ ảnh đại diện cho người dùng tại Ấn Độ. Động thái mới của Facebook nằm trong nỗ lực ngăn chặn kẻ xấu sao chép,
22 Tháng Sáu 2017
Đầu tháng 06/2017, Kaspersky Lab đã đệ đơn khiếu nại chống lại Microsoft, khẳng định công ty đang lạm dụng vị thế trên thị trường để buộc người dùng phải sử dụng phần mềm diệt virus (anti-virus) của Kaspersky Lab.
21 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, YouTube đã cập nhật lại quy định về chế độ giới hạn (Restrict Mode), cho phép hiển thị các nội dung về đề tài đồng tính với điều kiện không chứa hình ảnh nhạy cảm.
19 Tháng Sáu 2017
Tính đến tháng 06/2017, các cảnh báo của giới khoa học về nguy cơ trỗi dậy, thống trị loài người của các robot sở hữu trí thông minh nhân tạo (AI) có thể không còn là điều xa vời,