Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Moments – Tự Tạo Album Ảnh

15 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 11112)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Moments – Tự Tạo Album Ảnh
blank
Facebook đã ra mắt ứng dụng Moments - một ứng dụng mới của Facebook Creative Labs - đang được thử nghiệm cho người dùng Mỹ.

Moments có khả năng tự tạo album ảnh của một nhóm người tại một sự kiện nào đó, bằng cách tự nhận diện gương mặt và địa điểm. Ứng dụng sẽ dùng GPS (geotagging) và thuật toán nhận diện khuôn mặt, để nhận diện chính xác từng gương mặt. Ví dụ, tại cùng 1 sự kiện, khi người dùng chụp 1 tấm hình, bạn của họ chụp 3 tấm hình, thì album tạo ra sẽ có 4 tấm, và phần mềm sẽ nhận biết được đó là ai.

Một khi album đã được tạo, mỗi cá nhân trong album đó có thể nhìn thấy các hình ảnh của họ và chia sẻ nó ra bên ngoài bằng cách lưu về Camera Roll hay tải lên Instagram. Ở chế độ mặc định, các hình ảnh chỉ được lưu giữ trong phạm vi ứng dụng mà không được đưa ra ngoài để bảo đảm tính riêng tư của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn chỉ đồng bộ hình ảnh cho một người bạn nào đó...


Những người dùng đang sống ở Mỹ có thể tải Moments:

Cho iOS: https://itunes.apple.com/app/991346515

Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.moments
514Vote
40Vote
38Vote
28Vote
17Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.