Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Moments – Tự Tạo Album Ảnh

15 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 4670)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Moments – Tự Tạo Album Ảnh
blank
Facebook đã ra mắt ứng dụng Moments - một ứng dụng mới của Facebook Creative Labs - đang được thử nghiệm cho người dùng Mỹ.

Moments có khả năng tự tạo album ảnh của một nhóm người tại một sự kiện nào đó, bằng cách tự nhận diện gương mặt và địa điểm. Ứng dụng sẽ dùng GPS (geotagging) và thuật toán nhận diện khuôn mặt, để nhận diện chính xác từng gương mặt. Ví dụ, tại cùng 1 sự kiện, khi người dùng chụp 1 tấm hình, bạn của họ chụp 3 tấm hình, thì album tạo ra sẽ có 4 tấm, và phần mềm sẽ nhận biết được đó là ai.

Một khi album đã được tạo, mỗi cá nhân trong album đó có thể nhìn thấy các hình ảnh của họ và chia sẻ nó ra bên ngoài bằng cách lưu về Camera Roll hay tải lên Instagram. Ở chế độ mặc định, các hình ảnh chỉ được lưu giữ trong phạm vi ứng dụng mà không được đưa ra ngoài để bảo đảm tính riêng tư của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn chỉ đồng bộ hình ảnh cho một người bạn nào đó...


Những người dùng đang sống ở Mỹ có thể tải Moments:

Cho iOS: https://itunes.apple.com/app/991346515

Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.moments
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.