Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook

26 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 12592)
Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook
blank
Mới đây, Facebook đã ra mắt một tính năng mới cho ứng dụng Messenger của công ty. Người dùng (hiện tại bao gồm 04 quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Venezuela, Peru) có thể hội nhập Facebook Messenger, ngay cả khi không có tài khoản Facebook.

Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.

Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết với bản cập nhật mới, người dùng có thể tận hưởng tất cả những tính năng có sẵn trên Messenger – bao gồm hình ảnh, video, chat nhóm, gọi thoại, và video, dán nhãn hình ảnh và nhiều hơn nữa.


Messenger cho 700 triệu người dùng hàng tháng, động thái có thể mang lại nhiều người dùng mới hơn cho ứng dụng, những ai muốn tránh xa trải nghiệm Facebook hoặc từ bỏ nó.

Tuy nhiên, công ty cho biết sẽ có những lợi ích đáng kể cho việc hội nhập cả hai. Nếu hội nhập cả hai, mọi người có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè trên Facebook, và tận dụng lợi thế của việc nhắn tin đa thiết bị thông qua các thiết bị di động, web, và tablet. Người dùng không có tài khoản Facebook có thể có thể chọn tải lên các số trong danh bạ, làm cho việc tìm kiếm bạn bè và gia đình để trò chuyện dễ dàng hơn.
513Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.