Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook

26 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 6383)
Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook
blank
Mới đây, Facebook đã ra mắt một tính năng mới cho ứng dụng Messenger của công ty. Người dùng (hiện tại bao gồm 04 quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Venezuela, Peru) có thể hội nhập Facebook Messenger, ngay cả khi không có tài khoản Facebook.

Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.

Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết với bản cập nhật mới, người dùng có thể tận hưởng tất cả những tính năng có sẵn trên Messenger – bao gồm hình ảnh, video, chat nhóm, gọi thoại, và video, dán nhãn hình ảnh và nhiều hơn nữa.


Messenger cho 700 triệu người dùng hàng tháng, động thái có thể mang lại nhiều người dùng mới hơn cho ứng dụng, những ai muốn tránh xa trải nghiệm Facebook hoặc từ bỏ nó.

Tuy nhiên, công ty cho biết sẽ có những lợi ích đáng kể cho việc hội nhập cả hai. Nếu hội nhập cả hai, mọi người có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè trên Facebook, và tận dụng lợi thế của việc nhắn tin đa thiết bị thông qua các thiết bị di động, web, và tablet. Người dùng không có tài khoản Facebook có thể có thể chọn tải lên các số trong danh bạ, làm cho việc tìm kiếm bạn bè và gia đình để trò chuyện dễ dàng hơn.
511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.