Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android

30 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17759)
Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android
blank
Một số smartphone Android gần đây đã đã có hỗ trợ các lệnh bằng giọng nói và nếu người dùng đã kích hoạt tính năng bên trong ứng dụng Google Search, họ có thể nói “OK Google” để sử dụng tính năng và đưa ra tất cả các loại câu hỏi.

Tính năng có thể hỗ trợ một số nhiệm vụ đơn giản, và đó là lý do tại sao nó rất hữu ích cho một số tình huống, đặc biệt là khi người dùng không thể vận hành điện thoại một cách vật lý. Hiện nay, mặc dù các lệnh bằng giọng nói “OK Google” yêu cầu phải được kết nối Internet, nhưng chúng sẽ sớm nhận được sự thay đổi.
    
Một mã mới đã được phát hiện trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Search dành cho Android, có thể sẽ cho phép các câu lệnh bằng giọng nói offline “OK Google” sớm đến với hệ điều hành.


Rõ ràng, người dùng vẫn cần một kết nối Internet để nhận được các câu trả lời từ Google Search, nhưng tính năng offline có lẽ sẽ hỗ trợ cho những việc như bật Wi-fi, chơi nhạc, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Ứng dụng cũng sẽ bao gồm các mã cho thấy các tính năng khác sẽ sớm được liên kết với các lệnh bằng giọng nói, chằng hạn như tăng độ sáng màn hình và âm lượng của thiết bị.

Đây là những tính năng đơn giản, không yêu cầu nhiều sự tương tác với người dùng, nhưng vẫn sẽ rất hữu ích nếu tất cả có thể dễ dàng được kiểm soát bằng cách sử dụng các lệnh bằng giọng nói

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể Google sẽ ra mắt tính năng thực hiện lệnh bằng giọng nói cho người dùng Android.
519Vote
40Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới, Google hiện đang trấn áp phần mềm độc hại Android. Công ty đã bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ trong cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại,
02 Tháng Tư 2015
Facebook đã chính thức phát hành ứng dụng Riff nhằm cho phép người dùng hỗ trợ nhau để cùng làm Video.
01 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới đây của Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Bỉ cho biết Facebook vẫn đang tiếp tục theo dõi các thói quen trình duyệt web của người dùng Châu Âu, ngay cả khi họ rõ ràng chọn không theo dõi.
27 Tháng Ba 2015
Trước đây, Facebook đã đưa ra những công nghệ do chính mình tạo nên như Cassandra, được sử dụng bởi Apple, Netflix, và nhiều công ty công nghệ, cho phép quản lý số lượng dữ liệu khổng lồ đang ngày càng tăng cao.
26 Tháng Ba 2015
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform.
26 Tháng Ba 2015
Streaming Game đang là một lĩnh vực phát triển rất mạnh trên internet trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi các e-sport đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.