Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android

30 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 9954)
Google Sẽ Sớm Ra Mắt “OK Google” Offline Cho Android
blank
Một số smartphone Android gần đây đã đã có hỗ trợ các lệnh bằng giọng nói và nếu người dùng đã kích hoạt tính năng bên trong ứng dụng Google Search, họ có thể nói “OK Google” để sử dụng tính năng và đưa ra tất cả các loại câu hỏi.

Tính năng có thể hỗ trợ một số nhiệm vụ đơn giản, và đó là lý do tại sao nó rất hữu ích cho một số tình huống, đặc biệt là khi người dùng không thể vận hành điện thoại một cách vật lý. Hiện nay, mặc dù các lệnh bằng giọng nói “OK Google” yêu cầu phải được kết nối Internet, nhưng chúng sẽ sớm nhận được sự thay đổi.
    
Một mã mới đã được phát hiện trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Search dành cho Android, có thể sẽ cho phép các câu lệnh bằng giọng nói offline “OK Google” sớm đến với hệ điều hành.


Rõ ràng, người dùng vẫn cần một kết nối Internet để nhận được các câu trả lời từ Google Search, nhưng tính năng offline có lẽ sẽ hỗ trợ cho những việc như bật Wi-fi, chơi nhạc, gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Ứng dụng cũng sẽ bao gồm các mã cho thấy các tính năng khác sẽ sớm được liên kết với các lệnh bằng giọng nói, chằng hạn như tăng độ sáng màn hình và âm lượng của thiết bị.

Đây là những tính năng đơn giản, không yêu cầu nhiều sự tương tác với người dùng, nhưng vẫn sẽ rất hữu ích nếu tất cả có thể dễ dàng được kiểm soát bằng cách sử dụng các lệnh bằng giọng nói

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể Google sẽ ra mắt tính năng thực hiện lệnh bằng giọng nói cho người dùng Android.
512Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.