Microsoft Ra Mắt App Store Universal Nền Web

16 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 14129)
Microsoft Ra Mắt App Store Universal Nền Web
blank
Trước khi Windows 10 được chính thức ra mắt khoảng vài tuần, Microsoft đã chuẩn bị một cửa hàng ứng dụng duy nhất cho cả máy tính lẫn thiết bị di động: một app store trên nền web.

Theo đó, cửa hàng ứng dụng universal sẽ chứa tất cả các ứng dụng, với đủ mọi kích thước và dung lượng. Nó là kết quả của việc sáp nhập cửa hàng ứng dụng dành cho Windows và Windows Phone cũ lại với nhau.

Hiện người dùng khi truy cập Windows Phone Store cũ trên web, sẽ được tự động đưa đến phần Windows Phone trên cửa hàng ứng dụng mới. Tại đây, người dùng sẽ có thể chọn lựa ứng dụng, game từ các khu vực Windows, Xbox.

Nhìn chung, giao diện mới khá gọn gàng và dễ sử dụng, một banner lớn dạng trượt được bố trí ở trên cùng, giới thiệu những ứng dụng nổi bật, và các phần quen thuộc như "Top Paid", "Top Free" được hiển thị bên dưới.

Bởi Microsoft muốn cung cấp một trải nghiệm xuyên suốt các sản phẩm chạy Windows 10, cho nên việc gộp chung các cửa hàng ứng dụng thành một thể duy nhất là động thái không quá bất ngờ. Cửa hàng ứng dụng mới được cho là sẽ giúp cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn. Người dùng hiện đã có thể truy cập để trải nghiệm cửa hàng ứng dụng mới của Microsoft qua link: https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/
511Vote
41Vote
310Vote
28Vote
16Vote
3.136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.