Microsoft Ra Mắt App Store Universal Nền Web

16 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 6437)
Microsoft Ra Mắt App Store Universal Nền Web
blank
Trước khi Windows 10 được chính thức ra mắt khoảng vài tuần, Microsoft đã chuẩn bị một cửa hàng ứng dụng duy nhất cho cả máy tính lẫn thiết bị di động: một app store trên nền web.

Theo đó, cửa hàng ứng dụng universal sẽ chứa tất cả các ứng dụng, với đủ mọi kích thước và dung lượng. Nó là kết quả của việc sáp nhập cửa hàng ứng dụng dành cho Windows và Windows Phone cũ lại với nhau.

Hiện người dùng khi truy cập Windows Phone Store cũ trên web, sẽ được tự động đưa đến phần Windows Phone trên cửa hàng ứng dụng mới. Tại đây, người dùng sẽ có thể chọn lựa ứng dụng, game từ các khu vực Windows, Xbox.

Nhìn chung, giao diện mới khá gọn gàng và dễ sử dụng, một banner lớn dạng trượt được bố trí ở trên cùng, giới thiệu những ứng dụng nổi bật, và các phần quen thuộc như "Top Paid", "Top Free" được hiển thị bên dưới.

Bởi Microsoft muốn cung cấp một trải nghiệm xuyên suốt các sản phẩm chạy Windows 10, cho nên việc gộp chung các cửa hàng ứng dụng thành một thể duy nhất là động thái không quá bất ngờ. Cửa hàng ứng dụng mới được cho là sẽ giúp cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn. Người dùng hiện đã có thể truy cập để trải nghiệm cửa hàng ứng dụng mới của Microsoft qua link: https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/
55Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.