Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos

20 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 11589)
Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos
Google đã tuyên bố sẽ đóng cửa dịch vụ Google+ Photos từ ngày 01/08/2015, bắt đầu với ứng dụng trên Android, sau đó đến nền web và app trên iOS.

blank
Thay thế cho dịch vụ cũ, Google khuyến khích người dùng chuyển sang dùng Google Photos mới, sở hữu đầy đủ tính năng của Google Photos+ và còn có thêm tùy chọn sao lưu ảnh độ phân giải cao không giới hạn, chức năng tìm kiếm thông minh và giao diện dễ dùng hơn.

Ảnh và video cũ đã đưa lên Google+ Photos sẽ được tự động di chuyển sang Google Photos, người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Hiện khi truy cập vào Google+ Photos, người dùng sẽ thấy hiển thị một đường link giới thiệu về Photos.

Google+ Photos trước đây là một phần của mạng xã hội Google+, sau đó được tách ra thành ứng dụng riêng, hiện Google đã quyết định chuyển sang Google Photos.

Google+ Photos gây ấn tượng bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dùng, hỗ trợ tính năng tự động thêm hiệu ứng cho ảnh một cách thông minh, cho phép tạo video ngắn bằng cách ghép nhiều ảnh nhỏ lại với nhau.

Google+ Photos cũng có khả năng tự động sao lưu ảnh trên smartphone, tablet của người dùng, nhưng kích thước ảnh khi đó bị giới hạn tối đa chỉ 800 pixel. Nếu ảnh có kích cỡ lớn hơn, nó sẽ tính vào dung lượng tài khoản Google của người dùng.

Nhưng với ứng dụng mới, người dùng sẽ vẫn có thể sao lưu, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh và video, với lưu trữ không giới hạn, sắp xếp tự động, và nhiều hơn nữa.
536Vote
432Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.5112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Facebook đã tung ra cập nhật mới cho ứng dụng Messenger, cho phép người dùng thay đổi một số tuỳ biến cá nhân, chẳng hạn như sử dụng nickname, đổi màu trong đoạn hội thoại...
18 Tháng Mười Hai 2015
Facebook đã được thử nghiệm tính năng gọi taxi ngay trong ứng dụng Messenger tại Mỹ từ ngày 16/12/2015, dự kiến sẽ tung ra thị trường toàn cầu vào năm 2016.
18 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết Facebook đang âm thầm thử nghiệm tính năng mới, cho phép người dùng kết nối trực tiếp với những nhà cung cấp dịch vụ được xếp hạng và đánh giá cao tại khu vực đang sống.
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, sau giai đoạn thử nghiệm, Facebook đã chính thức triển khai tính năng đọc tin nhanh Instant Articles trên nền tảng Android. Trước đó, Instant Articles đã được triển khai cho iOS.
16 Tháng Mười Hai 2015
Google và Microsoft đã cập nhật các trình duyệt của mình lên phiên bản 64-bit từ lâu. Đến trung tuần tháng 12/2015, Mozilla cũng chính thức ra mắt phiên bản Firefox 64-bit dành cho Windows.
16 Tháng Mười Hai 2015
Trợ lý ảo trên các thiết bị di động càng ngày càng khẳng định được tính thiết thực và hữu ích. Trung tuần tháng 12/2015,