Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos

20 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 4760)
Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos
Google đã tuyên bố sẽ đóng cửa dịch vụ Google+ Photos từ ngày 01/08/2015, bắt đầu với ứng dụng trên Android, sau đó đến nền web và app trên iOS.

blank
Thay thế cho dịch vụ cũ, Google khuyến khích người dùng chuyển sang dùng Google Photos mới, sở hữu đầy đủ tính năng của Google Photos+ và còn có thêm tùy chọn sao lưu ảnh độ phân giải cao không giới hạn, chức năng tìm kiếm thông minh và giao diện dễ dùng hơn.

Ảnh và video cũ đã đưa lên Google+ Photos sẽ được tự động di chuyển sang Google Photos, người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Hiện khi truy cập vào Google+ Photos, người dùng sẽ thấy hiển thị một đường link giới thiệu về Photos.

Google+ Photos trước đây là một phần của mạng xã hội Google+, sau đó được tách ra thành ứng dụng riêng, hiện Google đã quyết định chuyển sang Google Photos.

Google+ Photos gây ấn tượng bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dùng, hỗ trợ tính năng tự động thêm hiệu ứng cho ảnh một cách thông minh, cho phép tạo video ngắn bằng cách ghép nhiều ảnh nhỏ lại với nhau.

Google+ Photos cũng có khả năng tự động sao lưu ảnh trên smartphone, tablet của người dùng, nhưng kích thước ảnh khi đó bị giới hạn tối đa chỉ 800 pixel. Nếu ảnh có kích cỡ lớn hơn, nó sẽ tính vào dung lượng tài khoản Google của người dùng.

Nhưng với ứng dụng mới, người dùng sẽ vẫn có thể sao lưu, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh và video, với lưu trữ không giới hạn, sắp xếp tự động, và nhiều hơn nữa.
56Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.