Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos

20 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 11555)
Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos
Google đã tuyên bố sẽ đóng cửa dịch vụ Google+ Photos từ ngày 01/08/2015, bắt đầu với ứng dụng trên Android, sau đó đến nền web và app trên iOS.

blank
Thay thế cho dịch vụ cũ, Google khuyến khích người dùng chuyển sang dùng Google Photos mới, sở hữu đầy đủ tính năng của Google Photos+ và còn có thêm tùy chọn sao lưu ảnh độ phân giải cao không giới hạn, chức năng tìm kiếm thông minh và giao diện dễ dùng hơn.

Ảnh và video cũ đã đưa lên Google+ Photos sẽ được tự động di chuyển sang Google Photos, người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Hiện khi truy cập vào Google+ Photos, người dùng sẽ thấy hiển thị một đường link giới thiệu về Photos.

Google+ Photos trước đây là một phần của mạng xã hội Google+, sau đó được tách ra thành ứng dụng riêng, hiện Google đã quyết định chuyển sang Google Photos.

Google+ Photos gây ấn tượng bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dùng, hỗ trợ tính năng tự động thêm hiệu ứng cho ảnh một cách thông minh, cho phép tạo video ngắn bằng cách ghép nhiều ảnh nhỏ lại với nhau.

Google+ Photos cũng có khả năng tự động sao lưu ảnh trên smartphone, tablet của người dùng, nhưng kích thước ảnh khi đó bị giới hạn tối đa chỉ 800 pixel. Nếu ảnh có kích cỡ lớn hơn, nó sẽ tính vào dung lượng tài khoản Google của người dùng.

Nhưng với ứng dụng mới, người dùng sẽ vẫn có thể sao lưu, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh và video, với lưu trữ không giới hạn, sắp xếp tự động, và nhiều hơn nữa.
536Vote
432Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.5112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg cho biết, Google đang chuẩn bị triển khai một hệ thống chấm điểm dùng để đánh giá việc cập nhật hệ điều hành Android của các hãng sản xuất phần cứng.
24 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho biết, hình thức bảo mật bằng mật mã trên điện thoại Android sẽ sớm được thay thế bằng nhiều cách khác nhau,
23 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Phonearena đưa tin, kỹ sư Goran P. của Micrsoft đã tiết lộ trên Feedback Hub về việc tính năng “Chạm hai lần để mở” (Double-tap-to-wake) sẽ được cập nhật cho các điện thoại Windows 10 Mobile.
22 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, Microsoft đã điều chỉnh yêu cầu về kích thước màn hình tối đa dành cho các thiết bị chạy nền tảng Windows 10 Mobile, trong đó có cả tablet và smartphone lên 9 inch, thay vì 8 inch như trước đây.
21 Tháng Năm 2016
Trong hội nghị BUILD 2016, Microsoft từng tiết lộ đang phát triển một hệ thống cho phép Windows 10 trên máy tính hiển thị và tương tác với các thông báo từ thiết bị chạy Android. Đến trung tuần tháng 05/2016,
21 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, Uber tung ra Trip Tracker – công cụ mới giúp các thành viên trong gia đình có thể theo dõi quãng đường di chuyển của nhau trên bản đồ.