Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos

20 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 11559)
Từ Ngày 01/08/2015, Google+ Photos Sẽ Chuyển Sang Google Photos
Google đã tuyên bố sẽ đóng cửa dịch vụ Google+ Photos từ ngày 01/08/2015, bắt đầu với ứng dụng trên Android, sau đó đến nền web và app trên iOS.

blank
Thay thế cho dịch vụ cũ, Google khuyến khích người dùng chuyển sang dùng Google Photos mới, sở hữu đầy đủ tính năng của Google Photos+ và còn có thêm tùy chọn sao lưu ảnh độ phân giải cao không giới hạn, chức năng tìm kiếm thông minh và giao diện dễ dùng hơn.

Ảnh và video cũ đã đưa lên Google+ Photos sẽ được tự động di chuyển sang Google Photos, người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Hiện khi truy cập vào Google+ Photos, người dùng sẽ thấy hiển thị một đường link giới thiệu về Photos.

Google+ Photos trước đây là một phần của mạng xã hội Google+, sau đó được tách ra thành ứng dụng riêng, hiện Google đã quyết định chuyển sang Google Photos.

Google+ Photos gây ấn tượng bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dùng, hỗ trợ tính năng tự động thêm hiệu ứng cho ảnh một cách thông minh, cho phép tạo video ngắn bằng cách ghép nhiều ảnh nhỏ lại với nhau.

Google+ Photos cũng có khả năng tự động sao lưu ảnh trên smartphone, tablet của người dùng, nhưng kích thước ảnh khi đó bị giới hạn tối đa chỉ 800 pixel. Nếu ảnh có kích cỡ lớn hơn, nó sẽ tính vào dung lượng tài khoản Google của người dùng.

Nhưng với ứng dụng mới, người dùng sẽ vẫn có thể sao lưu, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh và video, với lưu trữ không giới hạn, sắp xếp tự động, và nhiều hơn nữa.
536Vote
432Vote
314Vote
214Vote
116Vote
3.5112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, YouTube bắt đầu thử nghiệm tính năng chia sẻ video trong những cuộc hội thoại riêng với một người hoặc một nhóm bạn bè.
12 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, trang blog của Google đăng tải thông báo, ứng dụng Google Translate dành cho Android sẽ được cập nhật để bổ sung tính năng "Tap to Translate".
12 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, sau khi hỗ trợ cho các video 360 độ, Facebook tiếp tục hỗ trợ cho các hình ảnh 360 độ. Người dùng sẽ sớm có thể đăng tải những hình ảnh 360 độ trên News Feed Facebook.
12 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Windowscentral phát hiện ra Microsoft đã âm thầm thay đổi các yêu cầu phần cứng tối thiểu đối với những thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile.
11 Tháng Năm 2016
Với sự bổ sung của ứng dụng mới, WhatsApp hy vọng có thể giúp người dùng giữ liên lạc với người thân, bạn bè bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.
10 Tháng Năm 2016
Tháng 04/2016, Opera đã chính thức tích hợp công cụ VPN miễn phí cho trình duyệt trên máy tính. Đây là công cụ cho phép kết nối với một mạng riêng ảo,