Quirky Cập Nhật Ứng Dụng ‘Wink’ để Hỗ Trợ Các Sản Phẩm Thông Minh Của Dropcam, GE, Philips, Và Nhiều Nữa

12 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 11902)
Quirky Cập Nhật Ứng Dụng ‘Wink’ để Hỗ Trợ Các Sản Phẩm Thông Minh Của Dropcam, GE, Philips, Và Nhiều Nữa
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh, cho phép nó có thể làm việc với một số thiết bị thông minh và sản phẩm của các công ty chẳng hạn như Dropcam, Honeywell, Leviton, Philips, và hơn nữa.

blank
Ngoài mở rộng hỗ trợ sản phẩm, ứng dụng cũng có một giao diện được tinh gọn nhằm cho phép người dùng sắp xếp và giám sát các thiết bị, tạo phím tắt, và tự động hoá các tác vụ với nhiều thiết bị. Quirky lưu ý rằng trong khi nhiều thiết bị thông minh chỉ đơn giản yêu cầu một kết nối trực tiếp với các ứng dụng, những cái khác sẽ yêu cầu Wink Connected Home Hub, hiện đang có sẵn trên Amazon và Home Depot với giá $ 49,99.

Ứng dụng Wink được cập nhật cũng làm việc với dòng GE của đèn LED thông minh ‘Link”, vừa được tung ra vào tháng trước và hợp tác phát triển với Quirky. Với $49 khách hàng có thể mua một bộ khởi động Link đi kèm với hai bóng đèn thông minh và một ống cuộn Link (trong khi mỗi một bóng đèn đã có giá $15)

Năm 2014 đã chứng kiến sự ra mắt của một số sản phẩm gia dụng thông minh, đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng bao gồm Chamberlain, Haier, iHome, Osram Sylvania, và Withings chẳng hạn. Tháng trước, Apple đã công bố sáng kiến HomeKit mới, cho phép các sản phẩm và ứng dụng tương ứng của họ làm việc với iOS sử dụng một giao thức đơn an toàn. Apple cũng được cho là đang phát triển các sản phẩm gia dụng thông minh cho HomeKit, có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, cùng với WhatsApp của Facebook, dịch vụ Gmail của Google cũng công bố đã đạt mốc 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, trong buổi lễ ra mắt Priv tại Ấn Độ, Damian Tay - Giám đốc cấp cao phụ trách quản lý sản phẩm của BlackBerry tại khu vực Châu Á
01 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, Samsung đã bổ sung thêm tính năng hỗ trợ nội dung và cài tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trên trình duyệt web mặc định trong các thiết bị Android của hãng.
31 Tháng Giêng 2016
Tính năng live video streaming (stream video trực tuyến) trên Facebook đã xuất hiện từ năm 2015, nhưng chỉ dành cho số ít những người dùng được chọn.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Google thông báo trên trang blog của hãng về việc đã bổ sung thêm chức năng bình luận cho Docs, Sheets và Slides trên các nền tảng di động.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ sẽ cho phép người dùng Insider sẽ được cập nhật firmware trực tiếp từ Microsoft.