Quirky Cập Nhật Ứng Dụng ‘Wink’ để Hỗ Trợ Các Sản Phẩm Thông Minh Của Dropcam, GE, Philips, Và Nhiều Nữa

12 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 5436)
Quirky Cập Nhật Ứng Dụng ‘Wink’ để Hỗ Trợ Các Sản Phẩm Thông Minh Của Dropcam, GE, Philips, Và Nhiều Nữa
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh, cho phép nó có thể làm việc với một số thiết bị thông minh và sản phẩm của các công ty chẳng hạn như Dropcam, Honeywell, Leviton, Philips, và hơn nữa.

blank
Ngoài mở rộng hỗ trợ sản phẩm, ứng dụng cũng có một giao diện được tinh gọn nhằm cho phép người dùng sắp xếp và giám sát các thiết bị, tạo phím tắt, và tự động hoá các tác vụ với nhiều thiết bị. Quirky lưu ý rằng trong khi nhiều thiết bị thông minh chỉ đơn giản yêu cầu một kết nối trực tiếp với các ứng dụng, những cái khác sẽ yêu cầu Wink Connected Home Hub, hiện đang có sẵn trên Amazon và Home Depot với giá $ 49,99.

Ứng dụng Wink được cập nhật cũng làm việc với dòng GE của đèn LED thông minh ‘Link”, vừa được tung ra vào tháng trước và hợp tác phát triển với Quirky. Với $49 khách hàng có thể mua một bộ khởi động Link đi kèm với hai bóng đèn thông minh và một ống cuộn Link (trong khi mỗi một bóng đèn đã có giá $15)

Năm 2014 đã chứng kiến sự ra mắt của một số sản phẩm gia dụng thông minh, đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng bao gồm Chamberlain, Haier, iHome, Osram Sylvania, và Withings chẳng hạn. Tháng trước, Apple đã công bố sáng kiến HomeKit mới, cho phép các sản phẩm và ứng dụng tương ứng của họ làm việc với iOS sử dụng một giao thức đơn an toàn. Apple cũng được cho là đang phát triển các sản phẩm gia dụng thông minh cho HomeKit, có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.