Apple Có Thể Sẽ Công Bố Phiên Bản Apple TV Kế Nhiệm Vào Tháng 09/2015

01 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 11872)
Apple Có Thể Sẽ Công Bố Phiên Bản Apple TV Kế Nhiệm Vào Tháng 09/2015
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, một nguồn tin cho biết Apple Inc sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của bộ thu phát tín hiệu truyền hình Apple TV vào tháng 09/2015, với một điều khiển từ xa mới, và hỗ trợ cho trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói Siri.

Theo đó, Apple TV mới sẽ có một khung mỏng hơn, điều khiển từ xa “được cải thiện đáng kể” với đầu vào touch-pad, tăng bộ nhớ trong và một hệ điều hành hỗ trợ Siri. Thiết bị sẽ được ra mắt với App Store riêng và một bộ phát triển phần mềm cho các nhà phát triển ứng dụng.


Apple đã từ chối bình luận về các tin đồn và các dự đoán.

Nếu nguồn tin là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Apple TV được cải thiện, kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Nhà sản xuất iPhone đã từng dự kiến công bố phiên bản mới trong tháng 06/2015, tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hằng năm, nhưng thay vào đó, công ty đã công bố dịch vụ trực tuyến âm nhạc Apple Music.
58Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2014
Những khách hàng đang là thuê bao của Office 365 sẽ có thể nhận được dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn.
27 Tháng Mười 2014
Skype đã bắt đầu làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) và IETF (Internet Engineering Task Force)
27 Tháng Mười 2014
Công ty truyền hình ảnh vệ tinh trực tiếp Skybox được Google mua lại vào tháng 8 năm 2014.
27 Tháng Mười 2014
Những ai đang sử dụng Inbox, dịch vụ quản lý email mới của Google,
27 Tháng Mười 2014
Uber đã thông báo chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ tại các thành phố Las Vegas, Reno và Monterrey.
26 Tháng Mười 2014
TwitPic đã chính thức công bố kho lưu trữ và tên miền của mình sẽ thuộc quyền sở hữu của Twitter sau một loạt các tin đồn trong nhiều tháng.