48% Người Dùng Apple Music Đã Quay Lưng Lại Với Dịch Vụ

20 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 13675)
48% Người Dùng Apple Music Đã Quay Lưng Lại Với Dịch Vụ
blank
Theo một số báo cáo trong tháng 08/2015, dường như người dùng Apple Music trong thời gian thử nghiệm đang dần hủy bỏ hoặc tạm ngưng dịch vụ. Tình hình khiến cho Apple phải đối mặt với vấn đề làm sao để giữ chân người dùng.

Cụ thể, báo cáo chỉ rõ, hiện có khoảng 11% người dùng iOS đã ghi danh dùng thử Apple Music trong 3 tháng miễn phí thuê bao. Tuy nhiên, 48% trong số đó đã và đang hủy bỏ sử dụng Apple Music. Tình hình dự đoán con số người dùng quay lưng lại với Apple Music sẽ còn tăng dần trong tương lai.

Với 11% người dùng iOS đã sử dụng Apple Music, đây vẫn là một dịch vụ tiềm năng, ngang bằng với lượng người hiện đang mua nhạc trên iTunes. Dù mới ra mắt chưa đầy 2 tháng, nhưng Apple Music đã sở hữu lượng người dùng tương đương một dịch vụ có tới vài năm tuổi.


Tuy nhiên, Apple vẫn phải đối diện với thực tế là ngày càng có nhiều người từ bỏ dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của hãng. Chỉ khoảng 61% số người dùng còn lại sẽ cân nhắc việc tiếp tục sử dụng Apple Music, nhưng quyết định cuối cùng chỉ được đưa ra khi thời gian dùng thử kết thúc vào tháng 10/2015.

Mặc dù vậy, cũng có những dấu hiệu khả quan như 28% người dùng trả phí của đối thủ Spotify bắt đầu chuyển sang sử dụng Apple Music, 77% người dùng iOS nhận thức được về sự tồn tại của dịch vụ. Và chắc chắn Apple cần có thêm nhiều chiến lược để giữ chân người dùng ở lại với dịch vụ nghe nhạc của mình.
511Vote
43Vote
310Vote
22Vote
17Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2015
BlackBerry và PayPal đã hợp tác để phát triển tính năng nhận và gửi tiền thông qua PayPal bằng cách sử dụng BBM Chat.
13 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Google đã ra mắt Android Experiments – trang web thú vị chuyên dùng để trình diễn các ứng dụng được phát triển cho Android.
13 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Mozilla đã ra mắt Firefox 40. Những người dùng trình duyệt web Firefox trên Windows 10 sẽ thấy một vài thay đổi, sau khi cập nhật Firefox lên phiên bản Firefox 40.
12 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, theo trang Business Insider, Facebook hiện đang phát triển một ứng dụng chuyên để gửi những tin tức quan trọng trực tiếp đến điện thoại của người dùng.
11 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Microsoft đã phát hành một phiên bản Lite của Windows 10, nhằm hỗ trợ các thiết bị thuộc dự án Đồ Dùng Kết Nối (Internet of Things) của công ty.
10 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Independent đưa tin, thông tin tài khoản Facebook người dùng hiện đã có thể bị khai thác bất kỳ lúc nào, thông qua số điện thoại di động của họ.