Apple Ra Mắt Apple TV Với Siri Và App Store

10 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 12754)
Apple Ra Mắt Apple TV Với Siri Và App Store
blank
Trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới ngày 09/09/2015, Apple đã giới thiệu Apple TV phiên bản mới, có phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ hơn, cùng hệ điều hành mới mang tên gọi tvOS tích hợp App Store dành riêng, nội dung theo hệ sinh thái của Apple và giao tiếp bằng Siri.

Về mặt phần cứng, Apple TV sở hữu vi xử lý A8 kiến trúc 64-bit. Mặt lưng có cổng kết nối HDMI, Ethernet và nút nguồn. Phần remote theo kèm sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 4.0, người dùng có thể sử dụng chúng liên tục trong vòng 3 tháng sau một lần sạc đầy. ​

Ngoài ra, chiếc remote mới cũng được Apple thiết kế lại, bổ sung thêm phần bề mặt cảm ứng, kiêm tay cầm chơi game. Người dùng có thể lướt và ấn ngón tay trên phần không gian này để điều khiển qua lại giữa các kênh hay di chuyển video đến một thời điểm nào đó để xem tùy thích. Siri được tích hợp trên Apple TV cũng đã trở nên thông minh hơn khi các gợi ý đưa ra chính xác, cụ thể hơn.


Với thao tác vuốt và ấn, giao diện tvOS trên Apple TV mới được đánh giá là trực quan và dễ tiếp cận nội dung hơn. Người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận những nội dung giải trí, chẳng hạn như phim ảnh, âm nhạc, theo dõi các ứng dụng ngay bên dưới, cũng như ra lệnh giọng nói với Siri.

Apple tự tin  tuyên bố, các ứng dụng sẽ là cốt lõi của Apple TV, hứa hẹn sẽ thay đổi cách giải trí trong phòng khách. Công ty đã trình diễn khả năng giải trí của Apple TV trên các dịch vụ như Netflix, HBO hay một số trò chơi đơn giản được tối ưu cho TV, bao gồm Disney Infinity, Guitar Hero. Shadowmatic. Kids. Người dùng cũng có thể tận dụng phần cảm ứng trên remote mới để điều khiển các nhân vật qua lại trên Apple TV trong game Crossy Road của Hipster Whale.

Apple TV thế hệ mới sẽ được bán ra vào cuối tháng 10/2015 với giá 149 USD cho phiên bản 32 GB, phiên bản 64 GB sẽ có giá 199 USD.
534Vote
44Vote
312Vote
29Vote
19Vote
3.768
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười 2015
Tính đến tháng 10/2015, ứng dụng tin tức Apple News đã được chính thức phát hành tại Mỹ, và đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Anh và Úc. Tuy nhiên,
05 Tháng Mười 2015
Được biết, trong tháng 10/2015, Google sẽ chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow cho dòng thiết bị Nexus.
03 Tháng Mười 2015
Hồi tháng 09/2015, sau khi nhận được một phiên bản thử nghiệm của chiếc Apple TV mới, iFixit đã tiến hành tháo rời từng phần linh kiện để khám phá các chi tiết bên trong của thiết bị.
03 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, Microsoft đã quyết định tích hợp tính năng thông dịch trực tiếp vào ứng dụng Skype phiên bản máy tính bàn.
02 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, Facebook đã tiết lộ kế hoạch làm mới hoàn toàn trang cá nhân của người dùng trên nền tảng di động.
02 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Google đã chính thức công bố về hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.