Apple Ra Mắt Apple TV Với Siri Và App Store

10 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 12634)
Apple Ra Mắt Apple TV Với Siri Và App Store
blank
Trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới ngày 09/09/2015, Apple đã giới thiệu Apple TV phiên bản mới, có phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ hơn, cùng hệ điều hành mới mang tên gọi tvOS tích hợp App Store dành riêng, nội dung theo hệ sinh thái của Apple và giao tiếp bằng Siri.

Về mặt phần cứng, Apple TV sở hữu vi xử lý A8 kiến trúc 64-bit. Mặt lưng có cổng kết nối HDMI, Ethernet và nút nguồn. Phần remote theo kèm sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 4.0, người dùng có thể sử dụng chúng liên tục trong vòng 3 tháng sau một lần sạc đầy. ​

Ngoài ra, chiếc remote mới cũng được Apple thiết kế lại, bổ sung thêm phần bề mặt cảm ứng, kiêm tay cầm chơi game. Người dùng có thể lướt và ấn ngón tay trên phần không gian này để điều khiển qua lại giữa các kênh hay di chuyển video đến một thời điểm nào đó để xem tùy thích. Siri được tích hợp trên Apple TV cũng đã trở nên thông minh hơn khi các gợi ý đưa ra chính xác, cụ thể hơn.


Với thao tác vuốt và ấn, giao diện tvOS trên Apple TV mới được đánh giá là trực quan và dễ tiếp cận nội dung hơn. Người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận những nội dung giải trí, chẳng hạn như phim ảnh, âm nhạc, theo dõi các ứng dụng ngay bên dưới, cũng như ra lệnh giọng nói với Siri.

Apple tự tin  tuyên bố, các ứng dụng sẽ là cốt lõi của Apple TV, hứa hẹn sẽ thay đổi cách giải trí trong phòng khách. Công ty đã trình diễn khả năng giải trí của Apple TV trên các dịch vụ như Netflix, HBO hay một số trò chơi đơn giản được tối ưu cho TV, bao gồm Disney Infinity, Guitar Hero. Shadowmatic. Kids. Người dùng cũng có thể tận dụng phần cảm ứng trên remote mới để điều khiển các nhân vật qua lại trên Apple TV trong game Crossy Road của Hipster Whale.

Apple TV thế hệ mới sẽ được bán ra vào cuối tháng 10/2015 với giá 149 USD cho phiên bản 32 GB, phiên bản 64 GB sẽ có giá 199 USD.
534Vote
44Vote
312Vote
29Vote
19Vote
3.768
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, Samsung đã vô tình xác nhận không chỉ việc triển khai nền tảng thanh toán online độc lập Samsung Pay Mini,
09 Tháng Giêng 2017
Thượng tuần tháng 01/2017, có vẻ như Microsoft đang tái khởi động lại nỗ lực bán phần mềm dành cho các xe hơi với một bộ các chương trình và dịch vụ mới,
29 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ cho phép người dùng Windows 10 có thể hoãn cập nhật tự động lên đến 35 ngày.
28 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, Facebook đã bị nhầm lẫn bởi chính thuật toán của mình. Theo đó, trang mạng xã hội Facebook đã vô tình kích hoạt nhầm tính năng Safety Check
28 Tháng Mười Hai 2016
Google không phải là công ty công nghệ tập chỉ chuyên trung vào những thứ lớn lao, hãng luôn chăm chút tỉ mỉ cho từng khía cạnh nhỏ khác.
28 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến năm 2016, người dùng Windows XP và Windows Vista đang dần dần bị bỏ rơi lại phía sau, hầu hết các nhà phát triển ứng dụng đều đang lần lượt dừng hỗ trợ hai nền tảng lâu đời, bao gồm cả "cha đẻ" Microsoft.