Facebook Đang Nghiên Cứu Nút “Dislike”

16 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 11786)
Facebook Đang Nghiên Cứu Nút “Dislike”
blank
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới, nhằm mang đến khả năng biểu lộ cảm xúc của người dùng theo một cách hoàn toàn mới.

Thông tin được tiết lộ trong một buổi họp diễn ra tại trụ sở chính của Facebook tại Menlo Park, California. Theo Mark Zuckerberg, đã có rất nhiều người dùng thắc mắc về sự xuất hiện của nút “dislike” trong nhiều năm qua. Luôn lắng nghe người dùng, Facebook đang nghiên cứu và thiết kế một nút có tính năng tương tự, nhằm phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

CEO của Facebook chia sẻ: “Không phải bất kỳ lúc nào nút Like cũng thích hợp. Ví dụ như khi có người đang chia sẻ về một sự kiện gì đó rất buồn, chẳng hạn như khủng hoảng về tình trạng người tị nạn trong thời gian gần đây. Ở những trường hợp như vậy, nút Like là không thật sự phù hợp”


Được biết, hồi tháng 08/2015, Facebook đã xác lập một kỷ lục mới: có đến hơn 1 tỷ người đã truy cập vào trang mạng xã hội chỉ trong một ngày. Công ty đã rất tự hào khi có tương đương 1/7 dân số thế giới sử dụng dịch vụ của họ chỉ trong 24 giờ.

Hiện Facebook đã bắt đầu thực hiện kế hoạch và sẽ sớm tiến hành thử nghiệm. Nếu tính năng mới hoạt động tốt, nó sẽ bắt đầu được áp dụng trong một phạm vi lớn hơn. Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đang liên tục cho ra mắt những tính năng mới, chẳng hạn như video, cải tiến News Feed, hay cung cấp dịch vụ kết nối mạng miễn phí Internet.org. Có thể thấy, đây là những nỗ lực để củng cố vị trí và thu hút nhiều người dùng hơn của Facebook.
59Vote
43Vote
36Vote
213Vote
15Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, nhóm các nhà phát triển thuộc bộ phận Microsoft Garage đã phát hành một ứng dụng mới cho các thiết bị iOS của Apple: News Pro.
23 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Microsoft đã ra mắt Mimicker Alarm – ứng dụng báo thức dành cho người dùng nền tảng Android. Hiện người dùng đã có thể tải về Mimicker Alarm thông qua Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2016
Việc xem video trên YouTube có một khuyết điểm bất tiện là không có chế độ tự động lặp lại một video, mà chỉ có chế độ tự động chuyển qua video mới.
21 Tháng Giêng 2016
Theo đó, Google đã tuyên bố rằng Brotli sẽ là một “định dạng dữ liệu hoàn toàn mới” với khả năng nén dữ liệu nhiều hơn các định dạng nén khác, nhưng vẫn đảm bảo thời gian giải nén tương đương.
21 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Google đã bắt đầu cho phép một số người dùng Android có thể tải trực tiếp ứng dụng từ các kết quả tìm kiếm trên Google mà không cần phải thông qua Google Play Store.
20 Tháng Giêng 2016
Theo đó, khi Tor được kích hoạt, toàn bộ dữ liệu duyệt Facebook của người dùng sẽ đi qua mạng lưới Tor với độ bảo mật rất cao, tránh bị xem trộm thông tin và các nỗ lực truy ngược thông tin, vị trí.