Facebook Đang Nghiên Cứu Nút “Dislike”

16 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 11841)
Facebook Đang Nghiên Cứu Nút “Dislike”
blank
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới, nhằm mang đến khả năng biểu lộ cảm xúc của người dùng theo một cách hoàn toàn mới.

Thông tin được tiết lộ trong một buổi họp diễn ra tại trụ sở chính của Facebook tại Menlo Park, California. Theo Mark Zuckerberg, đã có rất nhiều người dùng thắc mắc về sự xuất hiện của nút “dislike” trong nhiều năm qua. Luôn lắng nghe người dùng, Facebook đang nghiên cứu và thiết kế một nút có tính năng tương tự, nhằm phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

CEO của Facebook chia sẻ: “Không phải bất kỳ lúc nào nút Like cũng thích hợp. Ví dụ như khi có người đang chia sẻ về một sự kiện gì đó rất buồn, chẳng hạn như khủng hoảng về tình trạng người tị nạn trong thời gian gần đây. Ở những trường hợp như vậy, nút Like là không thật sự phù hợp”


Được biết, hồi tháng 08/2015, Facebook đã xác lập một kỷ lục mới: có đến hơn 1 tỷ người đã truy cập vào trang mạng xã hội chỉ trong một ngày. Công ty đã rất tự hào khi có tương đương 1/7 dân số thế giới sử dụng dịch vụ của họ chỉ trong 24 giờ.

Hiện Facebook đã bắt đầu thực hiện kế hoạch và sẽ sớm tiến hành thử nghiệm. Nếu tính năng mới hoạt động tốt, nó sẽ bắt đầu được áp dụng trong một phạm vi lớn hơn. Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đang liên tục cho ra mắt những tính năng mới, chẳng hạn như video, cải tiến News Feed, hay cung cấp dịch vụ kết nối mạng miễn phí Internet.org. Có thể thấy, đây là những nỗ lực để củng cố vị trí và thu hút nhiều người dùng hơn của Facebook.
59Vote
43Vote
36Vote
213Vote
15Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2015
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên.
09 Tháng Hai 2015
Sự thay đổi có nghĩa là Facebook không chỉ có quyền thu thập dữ liệu về cách sử dụng Facebook – bạn truy cập những nội dung gì, bao lâu thì bạn đọc một bài viết,
06 Tháng Hai 2015
Apple đang đàm phán với các nhà lập trình TV để tạo ra một dịch vụ truyền hình hàng đầu của riêng mình. Theo dự kiến, dịch vụ mới của Apple sẽ bao gồm các gói chương trình,
05 Tháng Hai 2015
Giả sử rằng Apple đang thật sự xây dựng một công cụ tìm kiếm thì rất có thể nó sẽ không được sử dụng để cạnh tranh trực tiếp với Google Search.
05 Tháng Hai 2015
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.
02 Tháng Hai 2015
Microsoft đã phát hành một ứng dụng độc quyền cho Android: Pictureseque, như là một phần của chương trình Microsoft Garage ra mắt lần đầu tiên trong tháng 10/2014.