Facebook Đang Nghiên Cứu Nút “Dislike”

16 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 11893)
Facebook Đang Nghiên Cứu Nút “Dislike”
blank
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới, nhằm mang đến khả năng biểu lộ cảm xúc của người dùng theo một cách hoàn toàn mới.

Thông tin được tiết lộ trong một buổi họp diễn ra tại trụ sở chính của Facebook tại Menlo Park, California. Theo Mark Zuckerberg, đã có rất nhiều người dùng thắc mắc về sự xuất hiện của nút “dislike” trong nhiều năm qua. Luôn lắng nghe người dùng, Facebook đang nghiên cứu và thiết kế một nút có tính năng tương tự, nhằm phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

CEO của Facebook chia sẻ: “Không phải bất kỳ lúc nào nút Like cũng thích hợp. Ví dụ như khi có người đang chia sẻ về một sự kiện gì đó rất buồn, chẳng hạn như khủng hoảng về tình trạng người tị nạn trong thời gian gần đây. Ở những trường hợp như vậy, nút Like là không thật sự phù hợp”


Được biết, hồi tháng 08/2015, Facebook đã xác lập một kỷ lục mới: có đến hơn 1 tỷ người đã truy cập vào trang mạng xã hội chỉ trong một ngày. Công ty đã rất tự hào khi có tương đương 1/7 dân số thế giới sử dụng dịch vụ của họ chỉ trong 24 giờ.

Hiện Facebook đã bắt đầu thực hiện kế hoạch và sẽ sớm tiến hành thử nghiệm. Nếu tính năng mới hoạt động tốt, nó sẽ bắt đầu được áp dụng trong một phạm vi lớn hơn. Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đang liên tục cho ra mắt những tính năng mới, chẳng hạn như video, cải tiến News Feed, hay cung cấp dịch vụ kết nối mạng miễn phí Internet.org. Có thể thấy, đây là những nỗ lực để củng cố vị trí và thu hút nhiều người dùng hơn của Facebook.
59Vote
43Vote
36Vote
213Vote
15Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2014
Microsoft đã đại tu lại cổng MSN để làm cho nó có thể tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác.
13 Tháng Chín 2014
Tại sự kiện đặc biệt ngày 09 tháng Chín 2014, Apple đã thông báo rằng iOS 8 sẽ được phát hành vào ngày 17 cùng tháng là một bản download miễn phí.
12 Tháng Chín 2014
Google đã bật đèn xanh trong việc kết hợp Google Voice với Hangouts.
11 Tháng Chín 2014
Trong những năm sắp tới, Viber sẽ liên tục nâng cấp và cải thiện để đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị nhất.
11 Tháng Chín 2014
Tính năng được thử nghiệm với một số lượng nhỏ người dùng.
11 Tháng Chín 2014
Rất nhiều trang web nhỏ lôi kéo người đọc bằng việc lừa đảo, núp bóng trang tin tức lớn.