Facebook Đang Nghiên Cứu Nút “Dislike”

16 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 11658)
Facebook Đang Nghiên Cứu Nút “Dislike”
blank
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới, nhằm mang đến khả năng biểu lộ cảm xúc của người dùng theo một cách hoàn toàn mới.

Thông tin được tiết lộ trong một buổi họp diễn ra tại trụ sở chính của Facebook tại Menlo Park, California. Theo Mark Zuckerberg, đã có rất nhiều người dùng thắc mắc về sự xuất hiện của nút “dislike” trong nhiều năm qua. Luôn lắng nghe người dùng, Facebook đang nghiên cứu và thiết kế một nút có tính năng tương tự, nhằm phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

CEO của Facebook chia sẻ: “Không phải bất kỳ lúc nào nút Like cũng thích hợp. Ví dụ như khi có người đang chia sẻ về một sự kiện gì đó rất buồn, chẳng hạn như khủng hoảng về tình trạng người tị nạn trong thời gian gần đây. Ở những trường hợp như vậy, nút Like là không thật sự phù hợp”


Được biết, hồi tháng 08/2015, Facebook đã xác lập một kỷ lục mới: có đến hơn 1 tỷ người đã truy cập vào trang mạng xã hội chỉ trong một ngày. Công ty đã rất tự hào khi có tương đương 1/7 dân số thế giới sử dụng dịch vụ của họ chỉ trong 24 giờ.

Hiện Facebook đã bắt đầu thực hiện kế hoạch và sẽ sớm tiến hành thử nghiệm. Nếu tính năng mới hoạt động tốt, nó sẽ bắt đầu được áp dụng trong một phạm vi lớn hơn. Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đang liên tục cho ra mắt những tính năng mới, chẳng hạn như video, cải tiến News Feed, hay cung cấp dịch vụ kết nối mạng miễn phí Internet.org. Có thể thấy, đây là những nỗ lực để củng cố vị trí và thu hút nhiều người dùng hơn của Facebook.
59Vote
43Vote
36Vote
213Vote
15Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Chrome được cập nhật một thiết kế mới, thanh địa chỉ và trình quản lý mật mã hữu ích hơn, tính năng tự động điền chính xác hơn và nhiều thay đổi cho các nhà phát triển và các cải tiến bảo mật.
05 Tháng Chín 2018
Microsoft đã tinh chỉnh lại Skype trong nhiều năm, trong năm 2017, hãng đã giới thiệu một thiết kế rất mới bao gồm các tính năng Hightlight giống như của Snapchat. Khoảng đầu tháng 09/2018, Microsoft hiện đang loại bỏ tính năng Highlight và một lần nữa đơn giản hoá Skype. Peter Skillman, giám đốc của Skype cho biết: “Việc gọi điện trở nên khó khăn để thực hiện hơn và Hightlight đã không gây được tiếng vang với đa số người dùng. Chúng tôi cần phải đi lùi lại một bước và đơn giản hoá lại”
04 Tháng Chín 2018
Người dùng Office 365 Home và Personal có thể cài đặt Office trên tất cả thiết bị của họ nhưng bị giới hạn về số lượng người dùng ghi danh cùng lúc. Hiện Office 365 Home có giá 1.699.000 đồng/năm, hướng đến đối tượng hộ gia đình, bao gồm ứng dụng Office (Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote) dành tối đa cho 5 người dùng và mỗi người 1TB lưu trữ OneDrive miễn phí.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook công bố triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một cách mới để khám phá video.