Trình Duyệt Opera Đã Có Thể Đồng Bộ Mật Mã Trên Các Máy Tính Bàn

16 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 12900)
Trình Duyệt Opera Đã Có Thể Đồng Bộ Mật Mã Trên Các Máy Tính Bàn
blank
Trung tuần tháng 09/2015, trình duyệt Opera trên máy tính đã được cập nhật một số tính năng mới, trong đó bao gồm tính năng đồng bộ mật mã giữa các máy tính với nhau.

Theo đó, Opera phiên bản 32 sẽ cho phép người dùng lưu thông tin hội nhập trên các trang web, sau đó đồng bộ tất cả máy tính cùng chung tài khoản Opera. Việc bổ sung tính năng đồng bộ mật mã sẽ giúp Opera đã bắt kịp các trình duyệt đối thủ như Firefox và Chrome – vốn đã được trang bị các tính năng đồng bộ.

Ngoài ra, Opera phiên bản mới còn giới thiệu theme động với một clip ngắn bên dưới nền khi người dùng mở thẻ mới.


Bản cập nhật mới của trình duyệt còn cho phép người dùng xem các trang web đã lưu trong trình đơn thả xuống từ bookmark tree, giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Được biết, Opera đã mua lại dịch vụ VPN SurfEasy hồi tháng 03/2015 và sẽ hiển thị thông tin khi người dùng sử dụng Private Tab.

Người dùng có thể tải về trình duyệt Opera dành cho desktop qua các link:

Opera dành cho Windows: http://www.opera.com/computer/windows

Opera dành cho OS X: http://www.opera.com/computer/mac

Opera dành cho Linux: http://www.opera.com/computer/linux
54Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2015
Theo một báo cáo từ trang Cultofmac, một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được phát hiện, có thể ảnh hưởng đến khoảng 1,500 ứng dụng iOS.
21 Tháng Tư 2015
Google hiện đang cung cấp một tính năng mới cho những người dùng muốn biết những gì mình đã tìm kiếm từ lâu.
21 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2,
21 Tháng Tư 2015
Trong buổi báo cáo tài chính của công ty, CEO của AMD, Lisa Su đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2015.
20 Tháng Tư 2015
Phòng thí nghiệm bí mật Google X sẽ chính thức đưa vào hoạt động một thiết bị mới có tên gọi là “Project Loon”. Về cơ bản, chúng là những quả cầu giống như các khinh khí cầu,
20 Tháng Tư 2015
Những người dùng Windows vẫn chưa thể nói lời tạm biệt với hệ điều hành Windows XP sẽ có thể duyệt web an toàn ít nhất cho đến cuối năm 2015 bằng cách sử dụng Chrome.