Người Dùng Không Thể Tìm Lại iPhone Bị Mất Bằng Thiết Bị Android

19 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 16395)
Người Dùng Không Thể Tìm Lại iPhone Bị Mất Bằng Thiết Bị Android
blank
Người dùng iOS nếu bị thất lạc iPhone có thể dùng iCloud và sử dụng tính năng Find My iPhone mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng một thiết bị chạy Android, việc tìm thấy iPhone sẽ là vô vọng.

Theo biên tập viên Abhimanyu Ghoshal từ trang TheNextWeb cho biết, khi sử dụng một chiếc điện thoại Android, truy cập vào trang iCloud.com, trình duyệt trên chiếc smartphone Android hầu như chỉ nhận được thông báo là không hỗ trợ.

Dù đã thử với rất nhiều trình duyệt phổ biến như Opera, Firefox, APUS Browser hay CM Browser, kết quả trả về vẫn tương tự.

Có thể Apple đã không hề hỗ trợ người dùng truy cập vào trang iCloud thông qua các trình duyệt Android thông thường, vì không muốn người dùng sử dụng Maps trên các nền tảng di động đối thủ.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, động thái chỉ càng khiến người dùng iOS gặp nhiều khó khăn hơn mỗi khi có sự cố xảy ra, chẳng hạn như làm mất hay thất lạc iPhone. Mà cách duy nhất người dùng có thể tìm ra chiếc iPhone đã mất là sử dụng trình duyệt trên các máy tính bàn, hoặc các thiết bị cùng chạy iOS.

Hiện các trang tin đã liên lạc với Apple để làm rõ vấn đề. Các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
540Vote
45Vote
33Vote
27Vote
13Vote
4.258
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2015
Các giám đốc điều hành Facebook Inc cho biết thị trường nước ngoài đã mang lại nhiều doanh thu quảng cáo hơn tại Hoa Kỳ, chiếm đến 51% doanh thu quảng cáo toàn cầu trong quý I/2015,
10 Tháng Sáu 2015
Cuối cùng, Apple cũng đã gia nhập thị trường âm nhạc trực tuyến cùng với Spotify, Tidal và Pandora nhằm tìm kiếm vị trí thống trị thị trường.
10 Tháng Sáu 2015
Đã phát hiện ra hàng loại các video hỗ trợ độ phân giải 8K trên YouTube. Ngạc nhiên là Google cho biết đã hỗ trợ 8K từ năm 2010, trong khi nhãn 8K (4320p/8K) mới chỉ được đưa ra hồi đầu năm 2015.
10 Tháng Sáu 2015
Apple sẽ tăng cường bảo mật trên iOS 9. Theo đó, khi iOS 9 được phát hành chính thức, bất kỳ người sở hữu iPhone hay iPad có Touch ID đều sẽ phải cập nhật mã PIN với 6 chữ số.
10 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã ra mắt dịch vụ Apple Music, một dịch vụ âm nhạc trực tuyến với mức phí 9.99 USD mỗi tháng.
09 Tháng Sáu 2015
Người dùng Android đã có thể tận dụng lợi thế của tính năng “gửi chỉ dẫn địa điểm vào điện thoại” trên ứng dụng Google Maps từ tháng 04/2015. Tính năng tiện lợi cũng đã đến với iOS vào tháng 06/2015.