Người Dùng Không Thể Tìm Lại iPhone Bị Mất Bằng Thiết Bị Android

19 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 5718)
Người Dùng Không Thể Tìm Lại iPhone Bị Mất Bằng Thiết Bị Android
blank
Người dùng iOS nếu bị thất lạc iPhone có thể dùng iCloud và sử dụng tính năng Find My iPhone mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng một thiết bị chạy Android, việc tìm thấy iPhone sẽ là vô vọng.

Theo biên tập viên Abhimanyu Ghoshal từ trang TheNextWeb cho biết, khi sử dụng một chiếc điện thoại Android, truy cập vào trang iCloud.com, trình duyệt trên chiếc smartphone Android hầu như chỉ nhận được thông báo là không hỗ trợ.

Dù đã thử với rất nhiều trình duyệt phổ biến như Opera, Firefox, APUS Browser hay CM Browser, kết quả trả về vẫn tương tự.

Có thể Apple đã không hề hỗ trợ người dùng truy cập vào trang iCloud thông qua các trình duyệt Android thông thường, vì không muốn người dùng sử dụng Maps trên các nền tảng di động đối thủ.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, động thái chỉ càng khiến người dùng iOS gặp nhiều khó khăn hơn mỗi khi có sự cố xảy ra, chẳng hạn như làm mất hay thất lạc iPhone. Mà cách duy nhất người dùng có thể tìm ra chiếc iPhone đã mất là sử dụng trình duyệt trên các máy tính bàn, hoặc các thiết bị cùng chạy iOS.

Hiện các trang tin đã liên lạc với Apple để làm rõ vấn đề. Các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
539Vote
43Vote
33Vote
24Vote
12Vote
4.451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.