Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in

20 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 16715)
Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in
blank
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015, Microsoft tuyên bố đang làm việc để có thể đưa Skype trực tiếp lên trình duyệt Microsoft Edge, mà không cần phải cài thêm plug-in – sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015.

Theo đó, người sử dụng trình duyệt Microsoft Edge có thể truy cập vào Outlook.com để thực hiện cuộc gọi video hoặc audio, thông qua dịch vụ Skype. Đồng thời, trong tương lai, việc hỗ trợ APIs Object Real-Time Communications (ORTC) sẽ cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ trình duyệt Edge.

Nếu người dùng thuộc chương trình Windows Insider và đã tải về Windows 10 preview build 10547, trình duyệt Edge đã được hỗ trợ ORTC API. Microsoft cho biết thêm:


“Bắt đầu từ cuối năm 2015, người sử dụng Skype sẽ có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần cài đặt một plug-in trên Microsoft Edge. Chúng tôi đang làm việc để mang lại trải nghiệm liền mạch cùng với Skype cho doanh nghiệp.

Chúng tôi vui mừng về những gì API ORTC đã mang lại và tự hào là một trong những người đầu tiên sử dụng API ORTC trong trình duyệt Edge. API ORTC sẽ cho phép phát triển nâng cao dịch vụ truyền dẫn thời gian thực – chẳng hạn như các cuộc gọi video nhóm với tất cả những người tham gia trên các trình duyệt và hệ điều hành khác nhau – bằng cách sử dụng các tính năng như Simulcast và Scalable Video Coding (SVC), trong khi vẫn giữ khả năng kết hợp tốt với các mạng điện thoại hiện có.”
51Vote
41Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Ba 2016
Spotify là một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu trên thế giới, chiếm thị phần rất lớn tại các thị trường phát triển như Âu - Mỹ.
13 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, WindowsBlogItalia đã tiết lộ một số hình ảnh về Extension đầu tiên cho Edge là Page Analyzer by Voloron.js.
12 Tháng Ba 2016
Trong đó, Split-screen, màn hình đa nhiệm, là tính năng được cho là tuyệt vời nhất trên Android N. Dù nó đã xuất hiện trên iPad và các ứng dụng đến từ các bên thứ 3 hỗ trợ đa nền tảng,
11 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, Yahoo đã chính thức ngừng cung cấp tính năng tự động tải ảnh từ máy tính đối với những người dùng Flickr miễn phí. Để tiếp tục sử dụng,
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, Google đã gây bất ngờ khi âm thầm công bố phiên bản Preview đầu tiên của Android 7.0 (hay Android N).
09 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, Sony đã chính thức phát hành bản cập nhật Android Marshmallow 6.0 cho người dùng Sony Z5 series, Z3+ và Tablet Z4 trên toàn cầu.