Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in

20 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 16633)
Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in
blank
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015, Microsoft tuyên bố đang làm việc để có thể đưa Skype trực tiếp lên trình duyệt Microsoft Edge, mà không cần phải cài thêm plug-in – sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015.

Theo đó, người sử dụng trình duyệt Microsoft Edge có thể truy cập vào Outlook.com để thực hiện cuộc gọi video hoặc audio, thông qua dịch vụ Skype. Đồng thời, trong tương lai, việc hỗ trợ APIs Object Real-Time Communications (ORTC) sẽ cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ trình duyệt Edge.

Nếu người dùng thuộc chương trình Windows Insider và đã tải về Windows 10 preview build 10547, trình duyệt Edge đã được hỗ trợ ORTC API. Microsoft cho biết thêm:


“Bắt đầu từ cuối năm 2015, người sử dụng Skype sẽ có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần cài đặt một plug-in trên Microsoft Edge. Chúng tôi đang làm việc để mang lại trải nghiệm liền mạch cùng với Skype cho doanh nghiệp.

Chúng tôi vui mừng về những gì API ORTC đã mang lại và tự hào là một trong những người đầu tiên sử dụng API ORTC trong trình duyệt Edge. API ORTC sẽ cho phép phát triển nâng cao dịch vụ truyền dẫn thời gian thực – chẳng hạn như các cuộc gọi video nhóm với tất cả những người tham gia trên các trình duyệt và hệ điều hành khác nhau – bằng cách sử dụng các tính năng như Simulcast và Scalable Video Coding (SVC), trong khi vẫn giữ khả năng kết hợp tốt với các mạng điện thoại hiện có.”
51Vote
41Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Sáu 2017
Augmented Reality (AR) hay Thực tế tăng cường, được đánh giá là xu hướng công nghệ mới nhất của các công ty lớn như Microsoft, Google hay Facebook...
04 Tháng Sáu 2017
Microsoft đã ra mắt bản cập nhật Windows 10 build 16212 cho thiết bị di động và máy tính với những người ghi danh Windows Insider.
04 Tháng Sáu 2017
SPFES là công cụ đánh giá cơn đau dựa vào những biểu hiện trên gương mặt của cừu. Nhóm nghiên cứu hy vọng kỹ thuật mới sẽ giúp tăng cường sức khoẻ của cừu cũng như các động vật khác.
03 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, Google cho biết sẽ bắt đầu áp dụng tính năng chặn quảng cáo cho trình duyệt Chrome từ năm 2018. Tính năng mới sẽ lọc ra các quảng cáo xấu,
03 Tháng Sáu 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, Microsoft chính thức ra mắt chương trình điểm thưởng Microsoft Rewards tại Anh.
02 Tháng Sáu 2017
Google hầu như đã được mặc định như một trang chủ và được nghĩ đến ngay khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm. Khoảng đầu tháng 06/2017, Google đã bổ sung thêm thay đổi mới,