Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in

20 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 16637)
Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in
blank
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015, Microsoft tuyên bố đang làm việc để có thể đưa Skype trực tiếp lên trình duyệt Microsoft Edge, mà không cần phải cài thêm plug-in – sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015.

Theo đó, người sử dụng trình duyệt Microsoft Edge có thể truy cập vào Outlook.com để thực hiện cuộc gọi video hoặc audio, thông qua dịch vụ Skype. Đồng thời, trong tương lai, việc hỗ trợ APIs Object Real-Time Communications (ORTC) sẽ cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ trình duyệt Edge.

Nếu người dùng thuộc chương trình Windows Insider và đã tải về Windows 10 preview build 10547, trình duyệt Edge đã được hỗ trợ ORTC API. Microsoft cho biết thêm:


“Bắt đầu từ cuối năm 2015, người sử dụng Skype sẽ có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần cài đặt một plug-in trên Microsoft Edge. Chúng tôi đang làm việc để mang lại trải nghiệm liền mạch cùng với Skype cho doanh nghiệp.

Chúng tôi vui mừng về những gì API ORTC đã mang lại và tự hào là một trong những người đầu tiên sử dụng API ORTC trong trình duyệt Edge. API ORTC sẽ cho phép phát triển nâng cao dịch vụ truyền dẫn thời gian thực – chẳng hạn như các cuộc gọi video nhóm với tất cả những người tham gia trên các trình duyệt và hệ điều hành khác nhau – bằng cách sử dụng các tính năng như Simulcast và Scalable Video Coding (SVC), trong khi vẫn giữ khả năng kết hợp tốt với các mạng điện thoại hiện có.”
51Vote
41Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, ứng dụng Yahoo Mail đã bắt đầu hiển thị thông báo sẽ dừng hoạt động vào ngày 22/05/2017.
17 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Google đang chuẩn bị mang Google Assistant, đối thủ cạnh tranh của Siri, lên iPhone nhân sự kiện Google I/O bắt đầu diễn ra từ ngày 17/05/2017.
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một lỗ hổng bảo mật trên Microsoft Edge đã bị phát hiện. Vấn đề là Microsoft đã từng được cảnh báo nhiều về nguyên nhân tạo ra lỗ hổng nhưng chưa thực hiện bất kỳ động thái vá lỗi.
12 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, trong cuộc hội thảo Microsoft Build, công ty đã chia sẻ rất nhiều thông tin về Azure, Visual Studio, .NET.
12 Tháng Năm 2017
Microsoft chính thức tung ra Windows 10 phiên bản 1507 vào ngày 29/7/2015. Từ đó, công ty đã cung cấp rất nhiều bản cập nhật lớn cho hệ điều hành bao gồm:
11 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Microsoft cho biết sẽ triển khai tính năng Home Hub mới trên Windows 10 để cạnh tranh với các thiết bị như Amazon Echo.