Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in

20 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 16662)
Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in
blank
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015, Microsoft tuyên bố đang làm việc để có thể đưa Skype trực tiếp lên trình duyệt Microsoft Edge, mà không cần phải cài thêm plug-in – sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015.

Theo đó, người sử dụng trình duyệt Microsoft Edge có thể truy cập vào Outlook.com để thực hiện cuộc gọi video hoặc audio, thông qua dịch vụ Skype. Đồng thời, trong tương lai, việc hỗ trợ APIs Object Real-Time Communications (ORTC) sẽ cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ trình duyệt Edge.

Nếu người dùng thuộc chương trình Windows Insider và đã tải về Windows 10 preview build 10547, trình duyệt Edge đã được hỗ trợ ORTC API. Microsoft cho biết thêm:


“Bắt đầu từ cuối năm 2015, người sử dụng Skype sẽ có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần cài đặt một plug-in trên Microsoft Edge. Chúng tôi đang làm việc để mang lại trải nghiệm liền mạch cùng với Skype cho doanh nghiệp.

Chúng tôi vui mừng về những gì API ORTC đã mang lại và tự hào là một trong những người đầu tiên sử dụng API ORTC trong trình duyệt Edge. API ORTC sẽ cho phép phát triển nâng cao dịch vụ truyền dẫn thời gian thực – chẳng hạn như các cuộc gọi video nhóm với tất cả những người tham gia trên các trình duyệt và hệ điều hành khác nhau – bằng cách sử dụng các tính năng như Simulcast và Scalable Video Coding (SVC), trong khi vẫn giữ khả năng kết hợp tốt với các mạng điện thoại hiện có.”
51Vote
41Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Microsoft đã chính thức lên tiếng về những tính năng mới hứa hẹn sắp xuất hiện trong Windows 10. Có vẻ như phát triển hệ thống và các tính năng hỗ trợ chơi game trên Windows 10
15 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Google đã sử dụng công nghệ RAISR kết hợp với machine-learning (máy học) để giúp các hình ảnh được share trên Google+ giảm dung lượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
15 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Google ghi danh một bằng sáng chế mới, liên quan đến hệ thống xác định vị trí đón trả khách theo cách an toàn nhất có thể, tránh các tai nạn, sự cố không mong muốn.
14 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Opera chính thức ra mắt một phiên bản trình duyệt web mới, dành cho người dùng máy tính, có tên gọi Opera Neon.
14 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, Adobe, công ty chuyên cung cấp các gói phần mềm thiết kế đồ họa hay video nổi tiếng thế giới,
11 Tháng Giêng 2017
Tình trạng gặp phải quảng cáo chen ngang mỗi khi đang xem phim hoặc clip luôn khiến người dùng khó chịu. Trong tương lai, các video trên Facebook cũng sẽ bị chen ngang quảng cáo.