Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in

20 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 16703)
Microsoft Edge Sẽ Hỗ Trợ Sử Dụng Skype Mà Không Cần Cài Đặt Plug-in
blank
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015, Microsoft tuyên bố đang làm việc để có thể đưa Skype trực tiếp lên trình duyệt Microsoft Edge, mà không cần phải cài thêm plug-in – sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015.

Theo đó, người sử dụng trình duyệt Microsoft Edge có thể truy cập vào Outlook.com để thực hiện cuộc gọi video hoặc audio, thông qua dịch vụ Skype. Đồng thời, trong tương lai, việc hỗ trợ APIs Object Real-Time Communications (ORTC) sẽ cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ trình duyệt Edge.

Nếu người dùng thuộc chương trình Windows Insider và đã tải về Windows 10 preview build 10547, trình duyệt Edge đã được hỗ trợ ORTC API. Microsoft cho biết thêm:


“Bắt đầu từ cuối năm 2015, người sử dụng Skype sẽ có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần cài đặt một plug-in trên Microsoft Edge. Chúng tôi đang làm việc để mang lại trải nghiệm liền mạch cùng với Skype cho doanh nghiệp.

Chúng tôi vui mừng về những gì API ORTC đã mang lại và tự hào là một trong những người đầu tiên sử dụng API ORTC trong trình duyệt Edge. API ORTC sẽ cho phép phát triển nâng cao dịch vụ truyền dẫn thời gian thực – chẳng hạn như các cuộc gọi video nhóm với tất cả những người tham gia trên các trình duyệt và hệ điều hành khác nhau – bằng cách sử dụng các tính năng như Simulcast và Scalable Video Coding (SVC), trong khi vẫn giữ khả năng kết hợp tốt với các mạng điện thoại hiện có.”
51Vote
41Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, Facebook giới thiệu Marketplace – một điểm đến mới thuận tiện cho việc khám phá, mua và bán các mặt hàng với những người trong cộng đồng xung quanh.
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin cho biết người dùng sẽ sớm có thể dùng smartphone để mở khóa PC chạy Windows 10.
03 Tháng Mười 2016
Trong bài viết trên blog chính thức của mình, Facebook mô tả Messenger Lite là “phiên bản rút gọn của Messenger”, được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone Android cơ bản có bộ nhớ thấp.
03 Tháng Mười 2016
Một trong những cách để thực hiện sứ mệnh này là mỗi khi người dùng mở Facebook bằng ứng dụng hay trực tiếp trên website,
28 Tháng Chín 2016
Đặc biệt, Facebook tự tin có thể giữ chân người dùng công sở, nên dự kiến sẽ thu phí sử dụng hàng tháng trên người dùng chứ không thu phí ngang bằng với mỗi công ty.
27 Tháng Chín 2016
Khoảng thời gian mọi người dùng để lên mạng ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được điều này, Google đã nỗ lực biến Chrome thành trình duyệt phổ biến nhất thế giới,